1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thú vị với tập ghi chú 'ngon, bổ, rẻ' ngay trên iPhone

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanhson91, 20/11/15.

Lượt xem: 47

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  427
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hanoi
  Điện thoại thì luôn mang theo trên người nhưng những cuốn sổ ghi chú thì chưa chắc đã được như vậy. Vì lẽ đó, ghi chú nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại sẽ cực kỳ hữu ích và đặc biệt là bạn không cần phải mở máy lên.

  Phụ kiện Apple: Sạc iPhone 6s chính hãng tại DĐTM

  [​IMG]
  Chi chú ngay trên mặt sau iPhone
  Theo đó, một ý tưởng rất thực tế, rất tiết kiệm và đơn giản đã được đăng tải và bạn có thể thấy ngay dưới đây. Đó là một tập giấy ghi chú hình iPhone với 80 tờ giấy được gắn ngay mặt sau của chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng.

  [​IMG]

  Như vậy, bạn luôn luôn ghi nhớ, dễ dàng đọc được những điều cần làm và nếu cần thiết bạn có thể xé ra rồi dán ở đâu tùy thích. Trông có vẻ rất tiện lợi, ý tưởng là rất thú vị tuy nhiên liệu những ai sẽ làm điều này? Bạn sẽ dùng tập giấy này và dán sau điện thoại của mình không?

  [​IMG]

  Xem thêm: Sạc iPhone 5s zin