Thú vị lặn biển Nha Trang (Khánh Hòa)

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 7/4/14.

Lượt xem: 144

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Sự kiện:
  Chỉ vào lúc 1 ngày, khách du lịch có tác dụng được tham quan đáy biển Nha Trang với nhiều cảnh quan kỳ thú như một thiên đường lấp lánh sắc màu. chuyến du lịch lặn biển đang là một sản phẩm hút khách tại vùng biển miền Trung có tiếng tăm này.
  không cần biết bơi
  những người lo, không biết bơi thì có khả năng tham gia chuyến du lịch lặn biển ở Nha Trang được không, liệu có nguy hiểm gì không khi mà lặn sâu xuống đáy biển như vậy? Xin thưa, tất cả nhiều suy nghĩ lo lắng này không thành vấn đề khi bạn tham gia tham gia chuyến du lịch lặn biển do nhiều doanh nghiệp du lịch ở biển Nha Trang tổ chức vào lúc vòng 1 ngày.

  Anh Tuấn Đức - nhân viên một doanh nghiệp du lịch chia sẻ “Quý khách có tác dụng được lặn biển với nhiều huấn luyện viên rất giàu kinh nghiệm của nhiều doanh nghiệp nên hoàn toàn có khả năng yên tâm. Ngoài người bạn đi cùng nhiều bạn có tác dụng được tài trợ chứng nhận nhiều trang thiết bị hiện đại và bảo đảm cho một chuyến phiêu lưu an toàn với nhiều điều hấp dẫn đột ngột chờ đón”.
  [​IMG] khách du lịch vào lúc chuyến lặn biển Hòn Mun (Nha Trang)

  Theo lịch trình, khách du lich nha trang có tác dụng được tham dự một khóa tập huấn kiến thức, kỹ năng lặn biển chứng nhận khí tài chuyên dụng do nhóm chuyên gia lặn biển thuyết minh và chỉ dẫn với nhiều thao nhà văn kỹ thuật thở chứng nhận miệng… Người lặn được hướng dẫn chọn một bộ thời trang lặn vừa vặn, cùng mẫu kính lặn chuyên dụng, đeo thiết bị lặn, tập luyện hiểu lầm quen với khí tài trên mặt biển vào lúc khoảng 5 phút. nhằm có khả năng tự tay ghi lại nhiều cảnh vẻ đẹp vào tuy vậy dưới đáy biển, bạn nên thuê, mượn nhiều mẫu máy ảnh chụp chuyên dụng dưới nước để thỏa mãn ý thích hiểu lầm nhà nhiếp ảnh vào lúc một môi trường nổi bật như vậy.
  chưa hết tất cả nhiều huấn luyện viên được phép phát triển ở đây đều phải có chứng nhận quốc tế nên hoàn toàn có khả năng yên tâm với kiến thức, kỹ năng và trình độ xử lý sự cố dưới mặt nước.
  nhằm hiểu lầm quen dần dần với áp lực nước, bạn có tác dụng được huấn luyện viên hướng dẫn hạ dần độ sâu, sơ bộ là 1m, rồi tới 3m, 5m… vào lúc làn nước biển xanh vào lúc nhiều loài cá, san hô và thủy tảo dưới đáy biển hiện ra khoe màu sắc rực rỡ của một vườn hoa muôn màu.

  Hòn Mun vẫn là nơi nổi danh nhất ở biển Nha Trang vì ở đây khách du lịch có khả năng lặn xuống xem vẻ vẻ đẹp của hơn 300 loài san hô và cả ngàn loài cá đang sinh sống. Mỗi cuộc hành trình diễn ra 30 phút có khả năng chưa thỏa mãn nhưng bạn đã xảy ra thể nhìn ngắm nhìn đáy đại dương.

  Có những mức dịch vụ khác nhau cho nhiều tour lặn biển, khách chưa có chứng nhận Lặn lần 1: 650.000 đồng/35 phút; lặn lần 2: 300.000 đồng/35 phút; khách đã xảy ra chứng nhận 650.000 đồng/2 lần/50 phút; bơi nhìn ngắm sinh vật biển: 300.000 đồng/35 phút (giá tham khảo).

  Thủy Tiên - một khách du lich nha trang trẻ tới từ Bình Thạnh, TP.HCM chia sẻ “Ở đây có nhiều con cá cỡ gần chục ký, có nhiều đàn cá bơi đủ màu sắc rất thân thiện với người. Có lúc tôi còn chạm được tay vào một con rùa biển. Cảm giác này thật là khó tả, không thể nào quên được, có lúc ngỡ như mình là một nàng tiên cá sống dưới thủy cung”.
  ngừng một chu kỳ lặn 30 phút, khách được hướng dẫn trở về tàu nghỉ ngơi và ăn tiệc nhẹ với trái cây, cafe trà, nước khoáng. Sau khi lặn, khách có tác dụng được cấp giấy chứng nhận lặn thám hiểm tại vịnh Nha Trang.

  Nếu sau lần lặn thứ nhất, khách có yêu cầu bơi lặn lần 2 có tác dụng được chuyển tới điểm lặn khác vào lúc khu bảo tồn biển, nơi có những rạn san hô lấp lánh và những loài cá đủ sắc rực rỡ, thêm một lần nữa quý khách được đắm mình cùng nhiều sinh vật sống động dưới đáy biển vào lúc xanh.
  Last edited by a moderator: 16/5/14