1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thú vị khi tham ra lễ hội hoa cherry tại Hạ Long

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 9/1/16.

Lượt xem: 50

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tại riêng Chuyến du lịch Hạ Long,chúng ta ko xem xét về cảnh quan thiên nhiên nữa vì cái đẹp nơi đây đã được tôi nói đến đông đảo Tại các bài trước. Nhưng điều làm cho tôi thấy thú vị nhất là những quá trình thú vị, rộng rãi bắt mắt mà những tour du lịch Tại đây mang lại cho chúng tôi, ko chỉ đến Hạ Long cùng Halong cruise hay Halong luxury cruise mà lại là một lễ hội hoa cherry. Lễ Hội hoa cherry Tại Hạ Long tuy ko nhiều đầy màu sắc như ở Đà Nẵng nhưng nó lại có nét đẹp vô cùng riêng của vùng đất biển này

  Cherry lễ hội hoa Hạ Long 2015 mang đề tài "Hòa bình - thịnh vượng - Hợp tác và Phát triển", diễn ra ở trong 4 ngày từ 2 đến 2015/05/04 ở 30-10 Square, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long.

  trong lần đồ vật 3 tổ chức này, các lễ hội hứa hẹn sẽ mang đến cho các đại biểu, khách du lịch và các hoạt động nhiều, độc đáo. ở trong đấy, từ 20h ngày 2/4, chương trình khai mạc Lễ hội Sakura Hạ Long 2015 sẽ được tổ chức Tại Quảng trường 30/10, thành phố Hạ Long và được truyền hình trực tiếp trên sóng kênh VTV6 Truyền hình Việt Nam, đài phát thanh và truyền hình kênh QTV1 Quảng Ninh.

  [​IMG]

  Lễ Hội Hoa cherry Tại Hạ Long

  Điểm vượt trội của lễ hội năm nay sẽ sở hữu 12 trẻ em sống trong khu vực bị phá hủy bởi sóng thần sẽ mang lại 500 hoa Cherry thay lời cám ơn đến những người của quê hương đất này kể mỗi, và Quảng Ninh Việt Nam nhắc chung đã hỗ trợ Nhật Bản trong thời điểm khó khăn.

  nghiên cứu Thêm : những Khách sạn bạn nên đi lúc đến Hạ Long " halong bay hotels "

  Lễ hội bao cùng đa dạng nội dung như:

  Khai mạc lễ hội và làm quen văn hóa nghệ thuật Việt Nam -. Nhật Bản
  Cherry triển lãm, tổ chức những bộ phim hoạt hình Nhật Bản, trẻ em hướng dẫn khiến phim hoạt hình và diễn thuyết về vũ trụ, anh đào nơi Bảo tàng tỉnh.
  Tổ chức các hội thảo để thúc đẩy hợp tác và đầu tư giữa Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản.
  Ký văn bản và hợp tác đầu tư giữa hai nước và những cơ quan chức năng của thành phố Hạ Long.

  rộng rãi các tour du lịch hấp dẫn của Hạ Long như : Ha long bay tour , Ha long bay travel hay Halong bay tourism đến du khách trong và ko kể nước
  Ảnh minh họa triển lãm giới thiệu hoa anh đào, những nền văn hóa truyền thống, 1 số trang web di sản, các sản phẩm du lịch, văn hóa và ẩm thực của Nhật Bản và Quảng Ninh.
  làm quen văn hóa và một số trò chơi nhiều.

  Sự hợp tác xúc tiến đầu tư và chương trình hội nghị giữa các công ty Việt Nam - Nhật Bản ở trong lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch, môi trường, nông nghiệp và thủy sản; đầu tư và hợp tác giữa các siêu thị và chính quyền thành phố Hạ Long đã ký ... sẽ diễn ra ở trong phạm vi của lễ hội.

  Nguồn dịch : Cherry blossom festival Halong