1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thủ tục xin visa vào Việt Nam đối với nhà đầu tư nước ngoài

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kjmbunphiladen, 26/7/16.

Lượt xem: 13

  1. kjmbunphiladen

    kjmbunphiladen Thành Viên Mới

    Tham gia:
    18/7/16
    Bài viết:
    22
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Thủ tục xin visa vào Việt Nam cho các nhà đầu tư nước ngoài đang có ý định thành lập công ty hoặc đầu tư vốn vào các công ty doanh nghiệp tại Việt Nam.


    Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Ký hiệu thị thực cấp cho nhà đầu tư có ký hiệu là ĐT, và thời hạn tối đa cho mỗi lần cấp thị thực là 01 năm (12 tháng). Trường hợp nhà đầu tư muốn thời gian lưu trú dài hơn thì có thể xin cấp thẻ tạm trú với thời gian kéo dài không quá 5 năm.



    I. Cơ sở pháp lý cho việc xin cấp visa thị thực visa cho nhà đầu tư nước ngoài.

    Luật số 47/2014/QH2013 - Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

    Thông tư số 04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam


    II. Bộ hồ sơ xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam


    1. Bản sao có chứng thực Giấy phép kinh doanh/Giấy phép đầu tư.

    2. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

    3. Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam

    Lưu ý: Nếu doanh nghiệp, tổ chức đã nộp các hồ sơ ở mục 2,3 một lần thì khi làm thủ tục tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thì các lần tiếp theo không phải nộp lại các hồ sơ kể trên.

    4. Mẫu đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

    5. Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định

    7. Bản đăng ký tạm trú theo quy định.

    Mọi chi tiết về xin visa vào Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

    CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

    Hà Nội: Phòng D2 - Tầng 15 - Tòa Nhà 335 Cầu Giấy

    VPGD HCM: Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Hồ Chí Minh

    Tel: 046.29 39 569 - Hotline: 0902.201.833 Tel: 046.29 39 569 - Hotline: 0902 201 833

    E-mail: info.khoinguyen@gmail.com E-mail: info.khoinguyen@gmail.com
Similar Threads: Thủ tục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Thủ tục và chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình Thứ sáu lúc 16:20
Trò chuyện linh tinh Tư vấn thủ tục làm visa châu âu quan trọng tại quận 1 Thứ tư lúc 14:00
Trò chuyện linh tinh Tư vấn một số thủ tục làm visa đi du lịch châu âu tại quận 1 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Tư vấn một số thủ tục xin visa schengen tại quận 2 22/11/16
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn thủ tục làm visa Tây bạn nha tại quận 4 21/11/16