1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thủ tục chấm dứt hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi luatminhanhpro, 23/7/16.

Lượt xem: 18

 1. luatminhanhpro

  luatminhanhpro tư vấn thành lập doanh nghiệp

  Tham gia:
  2/10/14
  Bài viết:
  159
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tư vấn luật
  Nơi ở:
  hà nội
  Công ty Luật Minh Anh là một công ty chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn luật hàng đầu như Doanh nghiệp, Lao động, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư,…..

  Với mục tiêu đảm bảo tối đa cho quyền lợi của Khách hàng, về thủ tục chấm dứt giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài , Công ty chúng tôi căn cứ theo Luật Đầu tư 2014 và Nghị định 83/2015/NĐ-CP xin tư vấn tới Khách hàng cụ thể như sau:

  1. Hồ sơ đề nghị chấm dứt bao gồm:
  • Văn bản đề nghị chấm dứt hiệu lực Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài theo mẫu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư;
  • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài;
  • Bản gốc hoặc bản sao hợp lệ quyết định chấm dứt dự án đầu tư tại nước ngoài theo thẩm quyền;
  • Bản sao hợp lệ tài liệu chứng minh nhà đầu tư đã hoàn thành việc thanh lý dự án;
  1. Thời hạn giải quyết:
  • Trong thời hạn mười lăm (15) ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư ra quyết định chấm dứt hiệu lực và thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài gửi nhà đầu tư, đồng thời sao gửi Bộ Tài chính, Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ quản lý ngành, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi nhà đầu tư đặt trụ sở chính.
  • Trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc có nội dung cần phải được làm rõ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư trong thời hạn năm (05) ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ.
  [​IMG]