1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

thủ tục cần làm khi du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi minhphammkt, 19/9/15.

Lượt xem: 97

  1. minhphammkt

    minhphammkt Thành Viên Mới

    Tham gia:
    9/7/15
    Bài viết:
    110
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nguồn tham khảo: http://duhochanquoc.net.vn/
    Du học tại châu á điển hình là hàn quốc đang dần được lựa chọn bởi thủ tục dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Vậy cụ thể ra sao,hôm nay mình xin giới thiệu sơ qua về thủ tục đó

    [​IMG]
    1.Loại hình du học

    Du học tự túc:
    Bản khai tài khoảng tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn US$10.000 hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền US$10.000 hay điện chuyển khoản tiền tương tự. Về vấn đề tài chính,nếu bạn không thực sự khá giả cũng có thể tham khảo thêm nhiều khoá du học hàn quốc chi phí thấp bởi chi phí thấp chưa chắc chất lượng đã kém.
    Người bảo lãnh phải :
    Có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm
    Bản theo dõi nộp thuế tài sản
    Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học)

    Du học có học bổng: Chứng nhận về học bổng

    Du học theo các chương trình trao đổi giữa các trường đại học: Thư mời của Hiệu trưởng các trường đại hoặc chứng nhận miễn học phí
    Ngoại trừ các tài liệu về tài chính, Hiệu trưởng các trường đai học có thể tự quyết định những loại giấy tờ nào là cần thiết phải được cung cấp

    2. Điều kiện được phép nhận học

    Các ứng viên cần thỏa mãn được những điều kiện sau:

    Các tiêu chuẩn học vấn
    Các tiêu chuẩn tài chính

    3. Ai có thể xin học?

    Những người nước ngoài và người Hàn sống ở nước ngoài muốn nhập học các trường Đại học (Trên đại học) của Hàn Quốc theo dạng tự túc hoặc thỏa thuận giữa các trường Đại học theo kế hoạch học bổng.

    4. Tuyển chọn

    Các trường Đại học dựa trên cơ sở yêu cầu đánh giá khả năng tài chính và học lực của người xin học để tuyển chọn học sinh đúng với điều kiện.
    Khả năng học lực của người xin học do các trường đại học đánh giá, Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu trú bất hợp pháp, phải thoả mãn các tiêu chuẩn do nhà nước quy định.

    5. Các ứng cử viên được yêu cầu nộp những tài liệu gì?

    Các tài liệu học vấn:

    - Đơn xin học

    - Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học

    - Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học

    - Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được

    - Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết

    - Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức

    - Kế hoạch học tập

    - Giới thiệu về bản thân

    Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)
    Các yêu cầu khi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc:

    Click để biết thêm nhiều kinh nghiem du hoc han quoc hơn nữa nhé. Bởi càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì việc du học của bạn sẽ càng có hiệu quả cao bấy nhiêu

    Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ
    TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
    Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
    Tel: 0462 927 213
    Hotline: 0917 861 288 - 0963 861 569
    Email: duhocminhduc@gmail.com
Similar Threads: thủ tục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thủ tục giải thể công ty cổ phần như sau: 30/5/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 18/12/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng thủ tục gia hạn visa du học nhật bản 20/11/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng chú ý về thủ tục du học hàn quốc 14/11/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng thủ tục nộp hồ sơ du học hàn quốc 19/9/15