1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thủ thuật làm website khiến khách hàng thường xuyên quay lại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 5/10/16.

Lượt xem: 4

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  336
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để việc kinh doanh có hiệu quả hầu như tất cả các doanh nghiệp, họ đều làm website riêng cho mình, và để mọi người đang dùng biết site của họ nhiều hơn, thì đương nhiên là họ phải thuê đội ngũ làm Seo, hoặc tự bản thân họ làm. Nhưng làm sao để khách hàng có thể ghé thăm thường xuyên site của mình. Keyweb xin đưa ra vài thủ thuật để khách hàng đều đặn quay lại website của bạn:


  [​IMG]


  Có nhiều yếu tố trong việc thiết kế website, nhưng điều quan trọng là làm sao để khách hàng sẽ không rời khỏi ngay khi họ nhìn thấy site của bạn đang tải xuống. Cần nhớ rằng các site hiệu quả nhất là những site tạo được cảm giác giao tiếp với người đang sử dụng và thuận lợi.


  Keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội, xin đưa ra 1 số yếu tố có thể giúp site của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng như sau:


  - Hạn chế đang sử dụng các dòng chữ nhấp nháy. Mặc dù khách hàng sẽ để ý tới nó, nhưng dòng chữ nhấp nháy thường không được đọc.


  - Đặt các thông tin quan trọng nhất lên đầu trang.


  Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.
 2. traveloka

  traveloka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam