1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thủ thuật chơi poker

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bui huong, 17/10/16.

Lượt xem: 7

 1. bui huong

  bui huong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/16
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tập trung vào vị trí của bạn trên bàn và những Hand khởi đầu mạnh:

  [​IMG]

  Đây là một quy tắc mà người chơi cần tôn trọng nếu muốn thành công dưới danh nghĩa một tay chơi Poker online. . Việc này có thể chấp nhận được nếu bạn có được lợi thế vị trí sau cùng và khi những người chơi khác không có ý định cược tiếp. Một trong những cách để đánh thắng những “tay mơ” là giữ bình tĩnh và chờ đợi quân bài phù hợp.

  Làm chủ tốc độ của một trận đấu Online:

  Đây là yếu tố dù rất dễ để hiểu nhưng lại không dễ thực hiện và quyết định phần lớn cách chơi của bạn. Ngoài ra có một đồng hồ đếm giờ bắt đầu chạy mỗi khi đến lượt bạn và sẽ đổ chuông nếu như bạn trì hoãn một lượt bài quá lâu. Nếu sau 10-20 giây mà bạn vẫn chưa thể đưa ra quyết định, Hand sẽ tự động Fold và cuộc chơi lại tiếp tục. Tuy nhiên, người chơi có thể yêu cầu một khoảng thời gian bổ sung khi phải đối mặt với những quyết định khó khăn như “Call All-in”. Chức năng này đều có trên hầu hết các Poker Online Room phổ biến.

  Ghi chú lại mỗi khi chơi:

  Bạn nên có phần “notes” để bạn có thể ghi lại những thông tin chọn lọc trong suốt quá trình chơi. Khi chơi sẽ nhận thấy một giới hạn người chơi cụ thể trong mỗi phòng chơi, vì vậy khả năng phải đụng độ một người chơi trên hai lần là khá cao. Theo đó,việc theo dõi thói quen Bet/Raise và các Hand của người chơi đối diện sẽ rất quan trọng.

  Đừng nạp thêm nhiều tiền vào tài khoản online khi khả năng thắng của bạn là quá thấp:

  Quy tắc này thường bị phớt lờ vì người chơi thường có xu hướng muốn “gỡ” lại vốn hoặc tiếp tục khuyến mãi empire777 cuộc chơi với một khoảng giới hạn nhỏ hơn. Đừng quên rằng mình luôn có một lựa chọn dừng chơi khi tình hình đang trở nên tồi tệ. Đừng dùng tiền để tiếp tục thử vận may của bản thân. Nhất là với những người bắt đầu chơi thì hãy chơi ít Hand hơn và chỉ nên chơi với những Hand mạnh để có kết quả tốt nhất.
Similar Threads: Thủ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh tiến sĩ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn Hôm qua, lúc 00:20
Trò chuyện linh tinh Thông số kỹ thuật xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 MT Thứ sáu lúc 22:22
Trò chuyện linh tinh Kỹ thuật vi phẫu phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh chi phí phải chăng nhất. Thứ sáu lúc 16:30
Trò chuyện linh tinh Dịch thuật công chứng giá rẻ Thứ năm lúc 23:29
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật hàm hô như thế nào - phương pháp ra sao? Thứ năm lúc 08:55