1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Thử thách tốc độ với với Lamborghini Huracan

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 22/4/14.

Lượt xem: 113

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Lamborghini Huracan tạo ra để thay thế cho người tiền nhiệm Gallardo đã có tuổi cả thập kỷ , cũng là mẫu xe Thành tựu nhất của hãng siêu xe Italy. Có tất thảy 14.022 chiếc Gallardo tới tay khách hàng. Từ thời gian này , nhiệm vụ đặt ra cho Huracan là không hề nhẹ nhõm , làm sao để tiếp theo sau Thành tựu của đàn anh. Mẫu siêu xe mới đã cho Lamborghini những tín hiệu vui khi khá đắt hàng dù chưa chính thức ra mắt , tới nay đã có khoảng hơn 700 đơn đặt hàng.
  [​IMG]
  Để tranh đua với các đối phương , Lamborghini bắt đầu với thiết kế mới , riêng biệt chứ không phải lấy Gallardo rồi phát triển lên. Huracan cũng chứa tươm tất công nghệ đương đại được gọi là cutting-edge ( tiền tiến ). Theo Jalopnik , thực tế chỉ có hai công nghệ mà Lamborghini đứng đầu ở thị trấn Maranello , nơi có cả nhà máy của Ferrari. Lamborghini Huracan Price khoảng $200 , 000
  [​IMG]
  Bên cạnh việc cải tiến thiết kế , vừa giữ được hình ảnh Gallardo lại mang hơi hướng của đàn anh Aventador , Lamborghini mang tới cho Huracan loạt công nghệ đi hàng đầu của hãng. Tuy Huracan chưa phải là một siêu xe nhẹ nhất có khả năng nhưng với những gì đang có , cơn cuồng phong xứng đáng là người thay thế cho Gallardo. Gia chi dĩ , khách hàng còn chờ đợi những version nâp cấp cũng như version đặc biệt của Huracan như đã từng làm với Gallardo , Murcielago hay anh cả Aventador.
  Khi bạn có được một chiếc xe đắt giá thì phải đến lao vụ Sell Car Insurance , để mua bảo hiểm cho xe mình để đảm bảo giá trị cho xe.