Thủ pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi danglanh06, 11/5/16.

Lượt xem: 30

 1. danglanh06

  danglanh06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tìm được biện pháp học tiếng Anh công hiệu nhất , lại có thể tiết kiệm được thời kì , ai lại chẳng muốn không bạn? Nói như thế , không có nghĩa là biện pháp học hoả tốc nào cũng hiệu quả , mọi thứ đều cần có sự đầu tư và tập trung cao độ của bạn cả. Bởi , nếu không có cảm hứng và động lực , mọi mục đích của bạn , kể cả học tiếng anh cũng sẽ mãi không tiến bộ.

  [​IMG]

  biện pháp học tiếng anh giao tiếp công hiệu nhất trong vòng 1 tiếng đồng hồ , tại sao không? Anh Văn chính là một môn học cần có thời gian , bạn không cố định phải học nhồi nhét thật nhiều kiến thức mỗi ngày , một lúc mà nên biết cách phân chúng ra. Ví dụ như mỗi ngày chỉ cần dành từ 30-60 phút học Anh văn là Thấp của bạn đã cải thiện lên rất nhiều. Bạn hãy thử phân bổ thời gian học như sau nhé!
  Học ngữ pháp – 15 phút
  Đây là giai đoạn bạn nhớ lại những gì đã được học trên lớp , hoặc giá như bạn tự học ở nhà thì 15 phút này là thời điểm bạn cần sách ngữ pháp và ôn lại những tiêu điểm ngữ pháp đã từng học , vừa học vừa biên chép lại công thức.
  nhất định bạn chỉ nên dành đúng 15 phút cho phần này thôi , vì lượng ngữ pháp trong tiếng anh là phong phú , bạn có khả năng học một ít và “để dành” sang ngày mai chứ đừng cố “nhồi nhét” nhé , một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất không phải là học nhiều , mà học ít nhưng nhớ nhiều đấy!

  Học từ – 10 phút
  từ vựng thì chắc bạn nào cũng biết và có phương pháp học riêng rồi nhỉ? mỗi ngày bạn nên dành 5 phút ôn lại từ cũ và 5 phút học các từ mới. Bạn thử làm một phép tính nhỏ với phương pháp này nhé: mỗi ngày bạn học 10 từ , mỗi tháng học được chí ít là 450 từ và mỗi năm là 164.250 từ. Một console ngoài sự tưởng tượng của bạn chỉ với 10 phút mỗi ngày đúng không? : )
  Nghe – 10 phút
  Nghe thì bạn có thể nghe được dồi dào , và cũng nhiều kênh để có khả năng luyện nghe anh văn công hiệu như VOA English , BBC , TEDs Talk , CÔTHÚY IKUN... bạn có thể dễ dàng search các channel này trên trang Youtube nha. Nghe tiếng Anh nhiều cũng là một trong các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất đấy!
  Luyện nói – 10 phút
  Việc luyện nói hàng ngày đặc biệt quan trọng dù bạn chỉ dành ra 5 phút để thực hiện. Giả dụ việc luyện tập này được thực hiện đơn thân sẽ gặp nhiều có nhiều trở ngại thì bạn có khả năng cùng Học hỏi với bè bạn , tham gia các CLB tiếng Anh... Để cải thiện và tự tin hơn trong việc nói.
  [​IMG]


  Học đọc tiếng Anh – 5 phút
  Đừng quên tự vị khi luyện đọc bạn nhé , tuy nhiên để lập cho mình một phương pháp học anh văn giao tiếp công hiệu nhất , hãy gắng gổ dùng cách “đoán từ” khi đọc lướt qua một đoạn Văn , trong khi đọc gạch dưới các từ mà mình không biết. Đến khi đọc xong thì bạn mới dò lại hết thảy các từ vựng mình chưa biết. Có như thế , khả năng đọc của bạn mới tăng nhanh , bạn sẽ đọc được nhanh hơn và nhiều khi gặp các từ lạ , bạn cũng có khả năng đoán được nghĩa của những từ đó luôn!

  Tập viết – 10 phút
  10 phút cuối cùng , hãy dành cho việc luyện viết. Bạn ạ , viết tiếng anh tuyệt vời quan trọng trong môn anh văn. Viết nhiều , bạn sẽ nhớ từ vựng. Viết nhiều , bạn càng nhớ ngữ pháp. Và viết nhiều , thiên nhiên bạn cũng sẽ nắm được “linh hồn” của ngôn ngữ tiếng Anh , ví dụ như hoàn cảnh nào sẽ dùng loại câu gì , từ gì... Vì vậy , hãy dành khoảng 10 phút để tập viết những đoạn văn bằng tiếng Anh , có thể là nhật kí những gì diễn ra trong ngày của bạn.
  Trên đây là gợi ý cho biện pháp học tiếng Anh công hiệu nhất trong vòng 1 tiếng đồng hồ/ngày , bạn có thể thử áp dụng , song song luôn siêng năng và đầu tư thêm cho ngôn ngữ này để có dịp công việc rộng mở hơn nhé bạn!
Similar Threads: Thủ pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật hàm hô như thế nào - phương pháp ra sao? 8/12/16
Trò chuyện linh tinh Một biện pháp thiết kế nội thất biệt thự đơn lập gần biển 5/12/16
Trò chuyện linh tinh Dịch thuật phấp luật uy tín 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Hãy thử với phương pháp trị ho không dùng thuốc 30/9/16
Trò chuyện linh tinh Thử phương pháp trị đau dạ dày bằng mẹo 22/9/16