Thử nghiệm Google Adwords theo thời gian thực

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bienvn12345, 13/7/15.

Lượt xem: 80

 1. bienvn12345

  bienvn12345 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chức năng tự động hóa này ra đời mục đích mang lại giải khóa học seo web pháp cho tất cả các nhà quảng cáo ngay trong nền tảng Adwords. Dischler cũng cho biết rằng: “chúng tôi muốn đem lại phương thức đấu giá tối tân nhất cho tất cả người dùng Adwords, khi phương thức này trước kia chỉ có ở các công cụ của bên thứ ba”.

  [​IMG]

  Khi áp dụng chức năng này, các nhà quảng cáo có thể tự động hóa việc đấu giá nhằm tối đa hóa con số chuyển đổi. Bên cạnh đó, việc tự động hóa cũng giúp các nhà quảng cáo tối đa hóa doanh thu.

  Giải pháp báo cáo mới của Google bao gồm những loại phân học facebook marketing tích mà các nhà quảng cáo thường làm trên Excel, ví dụ như thể hiện các dữ liệu dưới dạng cột. Giờ đây người dùng chỉ việc kéo và thả những tham số và thuộc tính khác nhau vào bảng báo cáo, tạo ra biểu đồ dưới dạng cột, dạng đường thẳng hoặc dạng bánh giống như thực hiện trên Excel.

  Drafts & Experiments – nơi thử nghiệm Google Adwords theo thời gian thực:

  Đây chính là chức năng cuối cùng Google cho thấy. Trước đây việc đoán trước những thay đổi sẽ cóảnh hưởng gìđến tài khoản Adwords thật sự rất khó. Giờđây, với chức năng Draft, bạn có thể thử nghiệm những thay đổi bằng cách sử dụng ngay trên dữ đào tạo marketing online liệu đang có của bạn. Một khi bạn hài lòng với những thay đổi này, bạn chỉ cần thực hiện lệnh thay đổi và quay lại chếđộ Regular sau đó.