1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huyen101014, 16/10/14.

Lượt xem: 123

 1. huyen101014

  huyen101014 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/10/14
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

  Xem chi tiết quy trình : thu gọn cánh mũi

  Hỏi: Thưa bác sĩ, qua tìm hiểu thì em thấy dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất tốt. Vì thế em quyết định sẽ đi thu gọn cánh mũi ở đây nhưng không biết tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giá thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu vậy ạ? (Đan Lê – Sài Gòn)

  Trả lời:

  Đan Lê thân mến!

  Rất vui vì bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắt trên của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

  [​IMG]

  Thu gọn cánh mũi luôn là một dịch vụ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Một chút chỉnh sửa nhỏ hoàn toàn không đau đớn, mệt mỏi sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn một chiếc mũi đẹp. Đó còn là một gương mặt xinh xắn, giúp bạn tự tin hơn.

  Thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, áp dụng cho các trường hợp như: mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, to (kết hợp vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi); mũi to, bè ra 2 bên; mũi hếch, cánh mũi rộng hoặc trường hợp đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

  [​IMG]

  Trong phẫu thuật thu gọn cánh mũi, trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong. Còn đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

  Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để chọn ra một phương pháp hợp lí nhất. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn và thực hiện gây tệ vùng cánh mũi, nền mũi. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 30 – 45 phút và chi phí cho một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi hu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp miễn phí nhé!

  Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

  Nguồn: [URL='http://thammyhanquoc.com.vn/t...oc.com.vn/thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu.html[/B[/URL]]
Similar Threads: gọn cánh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tư vấn thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn bằng cuộn cánh mũi 27/10/16
Trò chuyện linh tinh Thu gọn cánh mũi uy tín nhất ở đâu? 5/10/16
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật thu gọn cánh mũi như nào đẹp nhất 31/8/16
Trò chuyện linh tinh Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong 28/7/16
Trò chuyện linh tinh thu gọn cánh mũi có nên hay không vậy? 16/5/16