1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thu gọn cánh mũi có đau không

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huyen101014, 14/10/14.

Lượt xem: 82

 1. huyen101014

  huyen101014 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/10/14
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thu gọn cánh mũi có đau không

  Xem chi tiết quy trình : thu gọn cánh mũi


  Hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mũi của tôi cao và thẳng tuy nhiên phần cánh mũi lại bè ra hai bên khiến cho khuôn mặt không mấy thanh thoát và có phần hơi thô. Vì thế, tôi đang muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết thu gọn cánh mũi có đau không? (Như – Đà Nẵng)


  Trả lời:

  Chào bạn Như!

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW của chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắt trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  [​IMG]  Kích thước của mũi phụ thuộc lớn nhất vào phần đầu mũi. Khi cánh mũi quá rộng, sẽ khiến mũi bị bè sang 2 bên và trông to hơn. Một chiếc mũi rộng không những gây hạn chế về mặt thẩm mỹ mà về tướng số cũng gây nên không ít trắc trở, sóng gió cho cuộc đời sau này.

  Thu gọn cánh mũi luôn là một dịch vụ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Một chút chỉnh sửa nhỏ hoàn toàn không đau đớn, mệt mỏi sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn một chiếc mũi đẹp. Đó còn là một gương mặt xinh xắn, giúp bạn tự tin hơn.

  [​IMG]

  Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, do đó hoàn toàn không đau hay khó chịu như các phẫu thuật khác  Trước khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê vùng cánh mũi nên hoàn toàn có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thu gọn cánh mũi.

  Bên cạnh đó, thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, do đó hoàn toàn không đau hay khó chịu như các phẫu thuật khác. Bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu một cách rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ với 30 phút thực hiện.

  [​IMG]

  Bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu một cách rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ với 30 phút thực hiện  Sau khi kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc, kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm sưng, giúp hạn chế tối đa tình trạng đau sưng vùng mũi. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng ổn định cũng như có kết quả sửa cánh mũi tốt nhất.

  Từ những lý do trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là thu gọn cánh mũi mà không lo đau đớn hay khó chịu gì nhé!

  Nguồn: http://thammyhanquoc.com.vn/thu-gon-canh-mui-co-dau-khong.html
Similar Threads: gọn cánh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền ở thẩm mỹ đông á Thứ tư lúc 15:09
Trò chuyện linh tinh Tư vấn thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn bằng cuộn cánh mũi 27/10/16
Trò chuyện linh tinh Thu gọn cánh mũi uy tín nhất ở đâu? 5/10/16
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật thu gọn cánh mũi như nào đẹp nhất 31/8/16
Trò chuyện linh tinh Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong 28/7/16