Toàn Quốc Thư gởi anh một người yêu của em

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieunin0007, 22/4/14.

Lượt xem: 119

 1. kieunin0007

  kieunin0007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/2/14
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Thư gởi anh một người yêu của em  Thư gởi anh một người yêu của em - Một trái tim đi, xách theo một trái tim khác lên đường, như thế sẽ bớt cô đơn hơn nhiều lắm, anh à…
  Này anh, chúng mình cứ dắt díu thương yêu đi qua ngày tháng, được không?
  Đừng bỏ rơi em với những bộn bề công việc. Tin em đi, ai cũng cần cơm để ăn, nước để uống, cần một công việc để làm, và nhất là cần một người yêu thương để ở bên chia sẻ.


  Đừng bỏ rơi em với những chiều lang thang tìm chúng bạn. Ừ thì ai đó sẽ không còn đủ thảnh thơi để cùng anh nhâm nhi trà đá, đàm đạo một trận bóng hay. Nhưng còn em, em luôn sẵn lòng đợi anh mà, anh biết không?

  Các bạn đang doc truyen Thư gởi anh một người yêu của em


  Đừng bỏ rơi em với những nỗi sợ hãi mơ hồ về tình yêu đôi lứa. Anh sợ yêu đương rồi chia ly đau khổ. Phải, em cũng đã và đang ôm một nỗi sợ giống như anh. Nhưng nếu ai đó trong chúng ta đều hoang mang điều ấy, ai sẽ là người thu can đảm để góp nhặt tim mềm, anh nhỉ?
  Vì cuộc đời là một cuộc hành trình dài vô tận, có lúc dừng chân mỏi mệt lại muốn tìm kiếm một bóng dáng thân quen. Em thật sự nghĩ rằng em cần gặp một ai đó cho em tin cẩn, một ai đó sẽ yêu em một tình yêu đủ lớn lao, lại đủ chân thành để em tin rằng mọi lý thuyết về khổ đau và chia lìa không còn tồn tại nữa. Anh cũng đang tìm kiếm một người giống như em, có phải không?
  Thi thoảng, khi chuẩn bị sắp xếp hành lý đi đâu đó, em chỉ ước, giá như có một người ở nơi mới sẽ trông ngóng mình, hoặc có một người ở nơi cũ kỹ sẽ đợi mình, thì thật tốt.


  [​IMG]

  Truyện tình yêu – Thư gởi anh một người yêu của em

  Một trái tim đi, xách theo một trái tim khác lên đường, như thế sẽ bớt cô đơn hơn nhiều lắm, anh à…

  xem thêm truyện: Thiếu niên vương