Thủ dâm quá độ hoàn toàn có thể gây vô sinh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 29/4/16.

Lượt xem: 44

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Chào chuyên gia , mình năm nay 27 tuổi, cuối năm nay đang có ý định lập gia đình. bản thân tôi có một khuyết tật xấu là hay Tự sướng , mình có đọc tin tức thấy Tự sướng rất hại cho sinh đẻ sau này nên lo sợ quá. chuyên gia phản hồi giúp tôi Tự sướng nhiều có gây vô sinh không? Cảm ơn chuyên gia .

  [​IMG]

  (Nguyễn Hoàng Bách – Gia Lâm – Sơn la )

  giải đáp :

  Bạn Hoàng Bách thân mến!

  Chúng em rất chia sẻ với tâm sự của bạn “Tự thỏa mãn lắm có gây không thể sinh con không?” và xin được giải đáp bạn như sau:

  Tự sướng là hành động nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình . Đa phần khi bước vào tuổi dậy thì, dưới ảnh hưởng của hormone nội tiết thì đấng mày râu hoặc phái nữ sẽ đôi lần Thủ dâm .

  Ngoài ra , nếu thực hiện Thủ dâm với tần suất thi thoảng và không đúng cách thức thì rất ảnh hưởng , cần được điều chỉnh sớm.

  phái mạnh Tự sướng quá không ít có thể dẫn tới cấu thành thói quen xuất tinh sớm, gây rối loạn sinh lý, liệt dương, ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh đẻ sau này, gây nguy cơ mắc bệnh không thể sinh con .

  Ngoài ra , Tự sướng không ít gây mỏi mệt, chểnh mảng công tác , suy nhược cơ thể , đau ở sinh dục gây đái rắt, di tinh. nếu nghiêm trọng hơn, suốt ngày nghĩ đến nam nữ , có nguy cơ dẫn đến rối loạn thần kinh, hoang tưởng…

  vì thế , trường hợp của bạn Thỉng thoảng Tự thỏa mãn thì nên điều chỉnh lại, thực hành việc này một phương thức vừa phải và sử dụng vài phương pháp an toàn để đảm bảo sức khỏe. nếu gặp trở ngại trong việc cân bằng sinh lý, bạn có nguy cơ đến bệnh viện để được các thầy thuốc trả lời , thăm khám và có phương pháp giúp bạn khác phục tin tưởng nhất.

  Website: Thu dam co gay vo sinh khong|Thủ dâm có gây vô sinh không