1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thông xe Dự án nâng cấp, mở rộng QL14 đoạn qua tỉnh Đắk Lắk

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thethitotiu, 1/7/15.

Lượt xem: 144

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/15
  Bài viết:
  338
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chiều 27/6, Bộ Giao thông Vận tải van tai hang hoa (GTVT) đã tổ chức Lễ thông xe Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh) đoạn qua địa phận tỉnh Đắk Lắk.
  Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường; ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cùng đại diện lãnh đạo một số Bộ, ban, ngành Trung ương, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cùng đại diện lãnh đạo các tỉnh Tây Nguyên và giáp Tây Nguyên.

  Đây là một trong những đoạn nằm trong dự án mở rộng, nâng cấp đường Hồ Chí Minh hoàn thành, vượt tiến độ trước thời hạn một năm so với yêu cầu của Bộ GTVT. Dự án mở rộng, nâng cấp đường Hồ Chí Minh được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng với 2 làn xe, tốc độ thiết kế 80km/h. Riêng đoạn qua các khu dân cư, thị trấn, thị xã, thành phố theo tiêu chuẩn đường phố chính đô thị thứ yếu với tốc độ thiết kế 60km/h.


  Các đại biểu cắt băng khánh thành thông xe dự án.
  Phát biểu tại buổi lễ, ông Y Dham Ênuôl, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho rằng, đây là dự án hết sức quan trọng và ý nghĩa đối với nhân dân tỉnh Đắk Lắk. Việc đưa tuyến đường vào khai thác sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa, góp phần gia tăng hiệu quả sản xuất, nâng cao đời sống người dân, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng cho tỉnh Đắk Lắk nói riêng, van chuyen duong bo toàn vùng Tây Nguyên nói chung.


  Một đoạn đường Hồ Chí Minh qua Đắk Lắk.
  Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Hồng Trường đánh giá cao sự đồng thuận của người dân và chính quyền địa phương đã tạo thuận lợi về mặt bằng để dự án về đích trước kế hoạch.

  Thứ trưởng đề nghị Ban Quản lý dự án,vận chuyển hàng không các nhà thầu thi công tiếp tục thi công hoàn thiện các hạng mục cơ bản (cọc tiêu, biển báo, sơn chỉ vạch…) còn lại của công trình, nhằm đảm bảo tuyệt đối về ATGT cho người dân cũng như phương tiện trong quá trình tham gia giao thông trên tuyến đường.
Similar Threads: Thông Dự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Hệ thống giáo dục xung quanh chung cư 110 Cầu Giấy 15/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin Vietnamnet - Metro số 1 của TP HCM được kéo dài đến Bình Dương, Đồng Nai 28/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin quy hoạch tuyến phố xung quanh Dự án New Horizon city 19/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin cần biết về dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân 1/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Kết nối giao thông thuận tiện dự án him lam quận 7 7/9/16