1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thông tin về DV chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi blackmint, 27/8/16.

Lượt xem: 13

 1. blackmint

  blackmint Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/16
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời đời mới, mọi người đều tất bật với việc làm, lo mưu sinh, cơm áo gạo tiền, nhiều khi vấn đề chăm sóc sức khỏe ko đc chú ý chuẩn xác mức. Khó mà có thể thu xếp thời giờ để vừa chăm sóc người thân đau ốm phải điều trị dài ngày trong bệnh viện hoặc tại nhà, vừa hoàn thành tốt việc làm bởi điều đấy gần như là ko thể.
  >>> Bác sĩ riêng

  không chỉ phải thay phiên nhau ngày đêm chăm lo việc ăn uống, giấc ngủ, vệ sinh cho người thân mắc bệnh, người nhà bệnh nhân còn phải gánh thêm cả chi phí cho thuê bác sĩ, thuốc men điều trị, tiền viện phí, ấy thật sự là gánh nặng không nhỏ dùng cho gia đình bệnh nhân.

  Với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, các đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ thay mặt bạn chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình, các bạn sẽ hoàn toàn không còn phải lo nghĩ và có thể yên trí công tác, hoàn thành tốt việc làm. hiện giờ trong xã hội hiện đại và văn minh, sự lớn mạnh và càng ngày càng đc nhân rộng của DV chăm sóc người bệnh tại nhà đã và đang mang tới nhiều lợi ích cho các gia đình nói tư nhân, cộng đồng nói chung nhờ những người làm dịch vụ thấu hiều được những lo lắng tâm tư của gia đình người bệnh cũng như người mắc bệnh phải điều trị trong lâu dài.

  Trong thời gian điều trị tại nhà, bệnh nhân sẽ đc hưởng chế độ chăm sóc toàn diện nhất với những điều dưỡng viên có trình độ chuyên ngành cao.
  [​IMG]
  Áp lực với gia đình bệnh nhân sẽ đc giảm đi đáng kể bởi những điều dưỡng viên có am hiểu về y học, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt đối với từng khách hàng của dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà. Một số việc làm sẽ đc hàng ngũ điều dưỡng viên thực hiện khi chăm sóc bệnh nhân tại nhà hoặc tại bệnh viện trong lâu dài.

  Những điều dưỡng viên có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ người bệnh được nghỉ ngơi tĩnh lặng, bảo đảm mát mẻ về mùa hè, ấm về mùa đông, đắp chăn cam kết đủ ấm lúc bệnh nhân rét run, quạt mát cho bệnh nhân khi thấy nóng,...

  Điều dưỡng viên sẽ thường xuyên đổi bữa để người bệnh đỡ chán ăn, ăn được nhiều lần mà vẫn đầy đủ chuẩn xác yêu cầu công đoạn điều trị của bác sĩ đề ra.

  hệ thống nhân viên của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà sẽ chăm sóc vệ sinh cho bệnh nhân như vệ sinh, tắm rửa, thay đồ, giặt giũ quần áo, ga, chăn mền …

  Bên cạnh việc chăm sóc ăn uống, vệ sinh, việc đọc sách, truyện, sổ sách, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự với người bệnh cũng đc đội ngũ nhân viên DV chăm sóc thực hiện.

  Chăm sóc, trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện như một người thân trong gia đình một cách rất nhiệt tình là thái độ chuyên nghiệp của đa số các điều dưỡng viên thuộc trung tâm

  Điều dưỡng viên của DV sẽ giúp bệnh nhân di chuyển, chuyển động nhẹ nhàng, trong trường hợp người bệnh phải nằm bất động sẽ thực hiện các phương thức trị liệu đơn giản như mát xa, xoa bóp, xoay trở người giảm thiểu bị loét ở những điểm bị tì, đè như mông, vai,...

  Qua các ghi chép đầy đủ về mức nhiệt độ của cơ thể, mạch đập trong một phút, nhịp thở trong một phút,... được các điều dưỡng viên thực hiện khi chăm sóc bệnh nhân, bác sĩ sẽ thấy sức khoẻ của người bệnh đang tiến triển tốt lên hoặc đang xấu đi và có hướng điều trị rõ ràng cụ thể.

  Thực hiện theo dõi và cho bệnh nhân uống thuốc chuẩn xác lịch, chính xác thời giờ trong quá trình điều trị theo dặn dò của bác sĩ là việc của các điều dưỡng viên, trợ giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh lẹ.

  Mặc dù ai cũng biết đc rằng, không có gì có thể thay thế được tình cảm của con cháu anh em bố mẹ dành cho những người ruột thịt thân yêu trong gia đình, Tuy thế nhờ có dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, các thành viên ko chỉ bớt đi được gánh nặng eo hẹp về thời giờ, sức khỏe mà vẫn có khả năng thể hiện đc tình cảm lưu ý lo nghĩ dành cho những người thân yêu của mình.
Similar Threads: Thông về
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những thông tin cần biết về quần độn mông đúc hiện nay Thứ sáu lúc 09:37
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thông tin cần biết về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà 5/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những thông tin về dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà 2/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp 1 số thông tin tốt về hợp chất trị mụn acnes 23/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thông tin về : định giá tẩy hình xăm công nghệ hiện đại 22/9/15