1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thông tin về bảo hành đồng hồ CK

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi manhhuong, 29/7/16.

Lượt xem: 12

 1. manhhuong

  manhhuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/7/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bảo hành là một điều thiết yếu khi nhắc đến đồng hồ chính hãng, đặc biệt với một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như CK. Nhiều người khi mua đồng hồ CK thường không hay lưu ý đến chế độ bảo hành của hãng và của shop đồng hồ. Khi xảy ra trục trặc thì lại phân vân không biết làm như thế nào, bảo hành ra sao, có mất tiền để sửa hay không…. Sau đây là những điều mà bạn nên biết đối với bảo hành đồng hồ CK chính hãng, một nhãn hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ.

  1. Bảo hành toàn cầu

  Nhà sản xuất đồng hồ CK đem đến một chính sách bảo hành quốc tế dành cho đồng hồ của họ. Dù ở bất cứ đâu, nếu sản phẩm đồng hồ của bạn còn trong thời gian bảo hành thì có thể đem đến trung tâm bảo hành của CK ở nơi gần nhất. Chú ý, bảo hành ở đây chỉ bảo hành cho các lỗi về động cơ hoặc các bộ phận do hãng đồng hồ gây ra chứ không phải lỗi của người sử dụng gây ra. Khi ghé thăm những trung tâm bảo hành đồng hồ CK toàn cầu này thì khách hàng phải có đủ giấy tờ mua bán và thẻ bảo hành dành cho đồng hồ. Hiện nay, CK chưa có trung tâm bảo hành quốc tế tại Việt Nam. Nếu có trục trặc về máy móc người sử dụng phải gửi sản phẩm đồng hồ sang Thái Lan hoặc Singapore.

  [​IMG]

  2. Bảo hành tại địa điểm bán đồng hồ

  Để khắc phục những điểm yếu của các chế độ bảo hành đồng hồ CK quốc tế thì tại mỗi shop đồng hồ CK lại có những chế độ bảo hành riêng của shop. Đây là chế độ bảo hành có giá trị nhất đối với những người tiêu dùng đồng hồ CK. Đồng thười cũng khẳng định giá trị và uy tín của nơi bán đồng hồ CK chính hãng. Những chế độ này được mỗi nơi bán tự đưa ra nên có sự khác nhau tại mỗi nơi bán đồng hồ. Tại nhiều shop thì có thể bảo hành đồng hồ CK chính hãng từ 2 đến 5 năm.

  Những kiến thức về bảo hành đồng hồ CK chính hãng dành cho những người chưa hiểu rõ về các chế độ bảo hành của nhà sản xuất này. Hy vọng sẽ có ích cho nhiều người trước khi lựa chọn những sản phẩm đồng hồ CK ho bản thân.
Similar Threads: Thông về
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Một vài thông tin đáng lưu ý về đồng hồ điện tử Casio 6/9/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Một vài thông tin cần nhớ về đồng hồ hiệu Tissot 4/8/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Một vài thông tin cần biết về đồng hồ Seiko quartz 20/6/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Tìm hiểu về thông số chịu nước của đồng hồ 29/10/15
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Sử dụng máy sưởi dầu thông minh Nhật Bản hay Ý? 12/11/16