Thông tin phá thai cac phuong phap pha thai

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 27/6/16.

Lượt xem: 29

 1. ledatht

  ledatht Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/16
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mang thai là điều mong muốn với hồ hết các phương pháp phá thai an toàn sờ soạng các đàn bà nhưng có một số trường hợp không như mong muốn hoặc điều kiện không cho phép làm các mẹ không thể giữ cái thai được. Vậy phá thai trong thời điểm nào an toàn nhất, phá thai có gây vô sinh không, các biến chứng hiểm nguy khi phá thai,…luôn làm các mẹ lo âu do dự khi muốn đi phá thai. Sau đây, mecuteo.vn sẽ san sẻ cho các mẹ thông báo phá thai bằng thuốc an toàn không và ảnh hưởng sức khỏe sau này như thế nào về trong bài viết dưới đây, mời các mẹ cùng tham khảo.
  [​IMG]
  ngờ mình có khả năng dính bầu nên mình đã dùng que thử thai. Đúng như mình dự đoán, kết quả que thử cho thấy mình đang có bầu lần thứ 2. Mình trù trừ quá!

  Giữ lại em bé thì vợ chồng mình không đủ kinh tế nuôi. Mà bỏ thai thì mình sợ những rủi ro về sau này. Mình cũng rất quan tâm, nếu muốn nạo phá thai thì thời điểm nào là an toàn nhất cho sức khỏe các nữ giới? Và nếu thực hành phá thai, có cấp thiết phải quay trở lại khám tái không?

  đáp của bác sỹ sản phụ khoa:

  Việc hút điều hòa kinh nguyệt hoặc uống thuốc phá thai chỉ nên được thực hành tối đa khi bạn đang mang bầu ở tuần thứ 9 của thai kỳ thôi bạn ạ. do đây là thời khắc an toàn hơn để thực hiện phá thai vì khi ấy các quá trình thực hành không cần phải dùng đế thuốc gây mê.

  Các phương pháp hút chân không cũng được dùng khi bạn quan hệ bao lâu thì biết có thai đang mang thai ở tuần thứ 7-15 của thai kỳ. Tuy nhiên lúc này bạn có thể phải dùng đến biện pháp gây tê cục bộ và điều ấy có thể mang tới ít nhiều những rủi ro cho bạn.

  tuy vậy, các phương pháp phá thai cho những thai kỳ ở tuần thứ 7-15 này thường cho phép bạn về nhà trong ngày và thân thường trở lại bình thường gần như lập tức. Do đó, bạn nếu quyết định phá thai, vợ chồng bạn không nên do dự mà nhanh chóng quyết định thực hành sớm sẽ ít gây tổn hại về sức khỏe cho bạn.

  Ngược lại, phải bạn quyết định muộn, các phương pháp được sử dụng phá thai cho những thai kỳ từ 15 tuần trở đi chứa nhiều rủi ro cao hơn. Những phương pháp được sử dụng trong thời đoạn này thường liên can đến một chất gây mê tổng quát.

  Điều này đòi hỏi cổ tử cung của bạn mở và thai nhi sẽ được gỡ bỏ bằng cách dùng một ống hút. Như với bất kỳ phẫu thuật nào, có thể bạn sẽ được an toàn nhưng vẫn chứa khá nhiều rủi ro tối thiểu.

  Thậm chí, nếu bạn thực hiện nạo phá thai cơ sở phá thai an toàn ở hà nội muộn hơn như quyết định phá thai ở giữa tuần thứ 20-24 của thai kỳ thì càng cần phải gây mê tổng quát. Và điều này cũng gây nhiều rủi ro cho sức khỏe sinh sản của bạn.

  nguyên cớ là, các kỹ thuật phá thai sau thời điểm từ 7-15 tuần trở đi đều liên tưởng đến một chất gây mê tổng quát. Theo đó bạn sẽ có nhiều nguy cơ xuất hiện những cục máu đông hoặc huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT). Ngoài ra, mức hormone tăng lên trong thai kỳ cũng làm tăng nhịp thân thể bạn nhận được cục máu đông.
Similar Threads: Thông phá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Một số biện pháp nhằm hạn chế tai nạn giao thông hiện nay 4/3/17
Trò chuyện linh tinh Tổng quan về thép Hòa Phát và các thông tin liên quan 18/2/17
Trò chuyện linh tinh Cách sắp xếp tài liệu thông minh với tủ hồ hơ Hòa Phát 16/2/17
Trò chuyện linh tinh Tuyển công nhân lao động phổ thông làm mỹ phẩm 15/2/17
Trò chuyện linh tinh Tiện ích shophouse 25 vũ ngọc phan – thông báo CĐT 20/12/16

: phá thai