1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thông tin hay Cú hích hạ tầng ở khu Đông Sài Gòn - Vnexpress

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phusgl, 7/10/16.

Lượt xem: 7

 1. phusgl

  phusgl Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/7/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với hệ thống giao thông hiện đại, dễ dàng kết nối với trung tâm, khu Đông nổi lên với nhiều dự án trội, có dịp gia tăng giá trị trong mai sau.
  Theo quy hoạch đến năm 2025, khu Đông sẽ trở thành trung tâm thị thành kiến thức và công nghệ cao của TP HCM và tập trung nhiều dự án hạ tầng giao thông quy mô trọng điểm. Những dự án bất động sản ở khu vực này có tiềm năng phát triển mạnh bởi hạ tầng liên lạc phát triển.

  dịp tăng giá nhờ hạ tầng

  Việc phát triển tuyến metro trước tiên tại khu Đông mang lại cho khu vực này nhiều tiện ích. thực tại ở các nước phát triển, tại những khu vực có tuyến metro an toàn, tiện lợi đi qua, giá trị của dự án bất động sản tăng theo thời gian. Ở Nhật Bản hay Mỹ, nguyên tố metro khiến giá dự án bất động sản bám theo các tuyến tàu điện ngầm tăng 7,5-20%.

  Bên cạnh tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, ở khu Đông còn có tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương. Trong tuổi hai của dự án, tuyến metro này dự kiến sẽ bắt đầu với trạm tài điện ngầm Bến Thành, vượt qua sông Sài Gòn và sau đó kết nối với trạm metro tại đại lộ Mai Chí Thọ và chấm dứt tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống.
  Trong khi đó, UBND thành thị đã thông qua hàng loạt dự án quy mô lớn như đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường đai, cầu, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, xa lộ Hà Nội mở mang, dự án cầu Thủ Thiêm 3 và 4, nút xoay Mỹ Thủy... Khi hoàn thành, các dự án này sẽ giảm tải tình trạng ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống - đây là yếu tố có thể xúc tiến sự phát triển của bất động sản khu vực Thủ Thiêm.

  Các dự án bất động sản tại khu vực Mai Chí Thọ, Bình Trưng Tây như Kusto Home, Capital Land, Keppel Land và Mapple Tree vốn đang cuốn được sự quan tâm của thị trường nhờ không gian sống thoáng đãng, yên bình, có thể hưởng lợi lớn khi dự án nút xoay Mỹ Thủy và dự án cầu đường ven sông Sài Gòn hoàn tất. Thế đất cao cùng cơ sở cầu đường đương đại hiện đang giúp khu vực này có nhiều lợi thế.

  Khu Đông - điểm đến mới đáp ứng các tiêu chí vàng

  Được bao quanh bởi sông Sài Gòn, khu Đông được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại, kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm. vớ những yếu tố này được giới đầu tư địa ốc đúc kết thành tiêu chí vàng: "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ".

  "Thị" giờ đây không chỉ bao hàm nghĩa "chợ", mà còn được phát triển theo nghĩa rộng hơn: trọng tâm thành phố. Hiện, giới thượng khống chỉ chỉ quan hoài đến tiêu chí gần trung tâm mà còn muốn sống trong không gian yên tĩnh, tránh xa rầm rĩ của phố thị. Trong khi đó, "giang" luôn là yếu tố được người Á Đông tôn trọng. Nó là nguyên tố bắt đầu cho sự sống, sự chuyển động của dòng nước sẽ bồi đắp phù sa, mang lại năng lượng sống và tài lộc cho gia chủ.
  Nhờ lợi thế từ cơ sở hạ tầng, khu vực Mai Chí Thọ và Bình Trưng Tây sẽ nổi lên với lợi thế gần trọng tâm thành phố. Những dự án có tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Nhiều dự án lớn của các thương hiệu uy tín trong khu vực này như Kusto Home, Keppel Land, Novaland, dự án sở hữu 3 mặt sông Đảo Kim Cương... sẽ được hưởng lợi từ ba tiêu chí vàng này.

  Thu Ngân
Similar Threads: Thông hích
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin bất động sản Cú hích hạ tầng ở khu Đông Sài Gòn - Vnexpress 6/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Khu Nam Sài Gòn đón cú hích từ hạ tầng giao thông 14/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin biệt thự FLC Hạ Long giá thị trường Thứ năm lúc 15:02
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán nhà mặt tiền Thống Nhất 50x18 21/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin cập nhận với chính quyền để có thể thi công nhà ở 20/11/16