Toàn Quốc Thông tin cơ bản về nguyễn thị khánh huyền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 11/1/16.

Lượt xem: 45

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong mỗi người chúng ta ai cũng có những kỹ năng trời phú, không ai giống ai cả. Từ khi sinh ra đến bây giờ, có những kỹ năng hình thành sẵn khi chúng ta sinh ra, có những kỹ năng mà phải qua quá trình học tập và rèn luyện thì mới có thể lên được. Tôi có thể tóm lược lại những kỹ năng của nguyễn thị khánh huyền để tiện cho các các bạn tìm hiểu.

  Bài viết bạn có thể tham khảo thêm

  Sơ yếu lý lịch của nguyễn thị khánh huyền

  tính cách của nguyễn thị khánh huyền

  Khi bước vào đại học tôi được học những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tính huống. Tôi đã không còn cảm thấy ngại khi thuyết trình trước đám đông, dám nói lên quan điểm của mình trước đám đông.

  Về những kỹ năng chuyên môn, kỹ năng liên quan đến ngành đến chuyên ngành được đào tạo. Bạn có thể xem ở bản sơ yếu lý lịch của nguyễn thị khánh huyền, hay kinh nghiệm làm việc của nguyễn thị khánh huyền. Từ khi còn là sinh viên năm 2 tôi đã đi làm, cũng biết chút về kinh nghiệm thiết kế web, biết chút về seo, chút về photoshop.... Về bản thân mình tôi chưa bao giờ nghĩ những kỹ năng mình có là đủ, tôi vẫn luôn luôn cố gắng để cuối cùng trong bảngkinh nghiệm làm việc của nguyễn thị khánh huyền được hoàn thiện hơn.