1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thông tin chi tiết về khóa chăm sóc da chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi duchb512, 8/1/16.

Lượt xem: 44

 1. duchb512

  duchb512 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/9/15
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nhu cầu chăm sóc da đang có thiên hướng gia tăng, kéo theo đó là sự đòi hỏi tính chuyên nghiệp, chuyên sâu của đội ngũ chuyên viên chăm sóc da, vì vậy các lớp học chăm sóc da chuyên nghiệp cũng theo đó tăng lên.
  Đào tạo coi sóc da chuyên nghiệp đòi hỏi không chỉ ở tính hiện đại, khang trang của hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, mà quan yếu ở đội ngũ thầy, những người trực tiếp “cầm tay” chỉ nghề cho học viên trong suốt khóa học đào tạo chăm chút da chuyên nghiệp.
  Nguồn : http://buabay.com/linh-tinh/93684-tong-hop-uu-nhuoc-diem-cua-khoa-cham-soc-da-tot-nhat.html
  hiện giờ, các khóa học chăm sóc da được ví như “nấm mọc sau mưa”, điều này lại vô tình gây tâm lý hoang mang cho học viên, không biết đâu mới là cơ sở đào tạo săn sóc da tốt, vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp, cập nhật xu hướng, lại vừa có uổng phù hợp.

  Ưu điểm của Trường dạy chăm soc da Bích Nguyệt là gì?
  Với ưu thế trội về môi trường đương đại , với 100% đội ngũ giảng sư đều đã được đào tạo bài bản và có thời kì chuyển giao công nghệ với nước ngoài, viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ đào tạo coi ngó da uy tín được nhiều người tin chọn và theo học.
  Khác với những cơ sở dạy nghề chăm chút da khác , tại viện thẩm mỹ Bích Nguyệt , hàng ngũ thầy giáo không chỉ quan hoài phát triển các kỹ năng chăm nom da mà còn tận tâm chỉ dẫn học viên cách setup , làm chủ spa, hướng thêm vào các chương trình đào tạo kỹ năng spa khác như đào tạo phun xăm, đào tạo điều trị da công nghệ cao… vì vậy mà viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được đánh giá là có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế.

  ích của học viên khi tham dự lớp đào tao coi ngó da chuyên nghiệp tại viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
  • dự khóa học săn sóc da chuyên nghiệp do viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tổ chức, học viên sẽ được cung cấp tri thức rõ ràng nhất về làn da của và những kỹ năng, liệu trình săn sóc da một cách bài bản.
  • Học viên được tương trợ tất tật mỹ phẩm, vật liệu và máy móc trong quá trình học
  • Được học tập trong môi trường đương đại, được tặng giáo trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Học viên được dạy coi sóc da mặt theo khuynh hướng thẩm mỹ mới nhất.
  • Học viên được cấp chứng thực do viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

  Đào tạo coi ngó da chuyên nghiệp tại viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được đào tạo bởi hàng ngũ giáo viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt, chương trình học được thiết kế với nội dung phong hú và đa dạng, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, tạo những điều kiện tốt nhất cho học viên học tập đạt kết quả cao.