Toàn Quốc Thông tin bất động sản Cú hích hạ tầng ở khu Đông Sài Gòn - Vnexpress

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phusgl, 6/10/16.

Lượt xem: 11

 1. phusgl

  phusgl Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/7/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với hệ thống liên lạc đương đại, dễ dàng kết nối với trọng điểm, khu Đông nổi lên với nhiều dự án nổi trội, có cơ hội gia tăng giá trị trong mai sau.
  Theo quy hoạch đến năm 2025, khu Đông sẽ trở nên trọng tâm thị thành tri thức và công nghệ cao của TP HCM và giao hội nhiều dự án hạ tầng liên lạc quy mô trọng điểm. Những dự án bất động sản ở khu vực này có tiềm năng phát triển mạnh bởi hạ tầng liên lạc phát triển.

  dịp tăng giá nhờ hạ tầng

  Việc phát triển tuyến metro trước hết tại khu Đông mang lại cho khu vực này nhiều tiện ích. thực tiễn ở các nước phát triển, tại những khu vực có tuyến metro an toàn, thuận lợi đi qua, giá trị của dự án bất động sản tăng theo thời kì. Ở Nhật Bản hay Mỹ, nhân tố metro khiến giá dự án bất động sản bám theo các tuyến xe điện ngầm tăng 7,5-20%.

  Bên cạnh tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, ở khu Đông còn có tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương. Trong tuổi hai của dự án, tuyến metro này dự định sẽ bắt đầu với trạm tài điện ngầm Bến Thành, vượt qua sông Sài Gòn và sau đó kết nối với trạm metro tại đại lộ Mai Chí Thọ và kết thúc tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống.
  Trong khi đó, UBND thành thị đã phê duyệt hàng loạt dự án quy mô lớn như đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường vành đai, cầu, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, xa lộ Hà Nội mở mang, dự án cầu Thủ Thiêm 3 và 4, nút xoay Mỹ Thủy... Khi hoàn thành, các dự án này sẽ giảm tải tình trạng ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống - đây là nguyên tố có thể thúc đẩy sự phát triển của bất động sản khu vực Thủ Thiêm.

  Các dự án bất động sản tại khu vực Mai Chí Thọ, Bình Trưng Tây như Kusto Home, Capital Land, Keppel Land và Mapple Tree vốn đang lôi cuốn được sự quan tâm của thị trường nhờ không gian sống thoáng đãng, thái bình, có thể hưởng lợi lớn khi dự án nút xoay Mỹ Thủy và dự án cầu đường ven sông Sài Gòn hoàn thành. Thế đất cao cùng cơ sở cầu đường hiện đại hiện đang giúp khu vực này có nhiều lợi thế.

  Khu Đông - điểm đến mới đáp ứng các tiêu chí vàng

  Được bao quanh bởi sông Sài Gòn, khu Đông được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại, kết nối thuận lợi với khu vực trọng tâm. quơ những yếu tố này được giới đầu tư địa ốc đúc kết thành tiêu chí vàng: "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ".

  "Thị" giờ đây không chỉ bao hàm nghĩa "chợ", mà còn được phát triển theo nghĩa rộng hơn: trọng tâm thành thị. Hiện, giới thượng khống chỉ chỉ quan hoài đến tiêu chí gần trọng tâm mà còn muốn sống trong không gian tĩnh, tránh xa rầm rĩ của phố thị. Trong khi đó, "giang" luôn là nguyên tố được người Á Đông quý trọng. Nó là yếu tố bắt đầu cho sự sống, sự chuyển động của dòng nước sẽ bồi đắp phù sa, mang lại năng lượng sống và tài lộc cho gia chủ.
  Nhờ lợi thế từ cơ sở hạ tầng, khu vực Mai Chí Thọ và Bình Trưng Tây sẽ nổi lên với lợi thế gần trọng điểm thị thành. Những dự án có tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Nhiều dự án lớn của các thương hiệu uy tín trong khu vực này như Kusto Home, Keppel Land, Novaland, dự án sở hữu 3 mặt sông Đảo Kim Cương... sẽ được hưởng lợi từ ba tiêu chí vàng này.

  Thu Ngân
Similar Threads: Thông bất
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản TP HCM sẽ luôn định kỳ công bố thông tin dự án căn hộ bất động sản thế chấp ngân hàng 30/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Khách hàng cần chủ đầu tư minh bạch thông tin hơn trong giao dịch bất động sản 17/6/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Đại lý bất động sản can ho tan phuoc cổng thông tin danh sách 5/5/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Mở bán khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City Thứ sáu lúc 16:45
Nhà Đất - Bất Động Sản Thiết kế căn hộ Paragon Hà Nội thông minh, đẳng cấp 21/3/17