1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thông số kỹ thuật của máy ép cọc thủy lực

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 8/7/16.

Lượt xem: 49

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  thông số kỹ thuật máy ép cọc thủy lực tĩnh cọc ép tài xế

  1.no tiếng ồn, không ô nhiễm, cao đóng cọc chất lượng
  2.piling lực: 80 ~ 1200 tấn
  tóm lược
  bắt đầu từ đầu những năm 90, thế kỷ 20, hàng loạt ZYB trước hết thủy lực tĩnh cọc driver đã thành công trong việc phân phối những máy thủy lực và kiểm soát Viện Nghiên cứu kỹ thuật của CSU, nó đã trở nên thế hệ thứ mười "K" mô hình, có thể đáp ứng với đề nghị của chồng chất hàng ngũ của 80 ~ 1200 tấn, và khả năng đống vận tải đơn của nó đạt tới 40 ~ 750 tấn. những ZYB loạt thủy lực tĩnh Pile Driver của Hồ Nam Changhe Machine Co, Ltd sở hữu 6 kỹ thuật cấp bằng sáng chế đất nước, và với danh tiếng rẻ trong khoảng áp dụng phổ quát không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài, chả hạn như Việt Nam, Indonesia, Malaysia etcs.
  >>> Xem thêm: biện pháp thi công văng chống

  Hiệu suất chính

  một. mẫu mã cấu trúc tối ưu theo lý thuyết về độ bền mỏi đảm bảo đời sống mỏi mệt kéo dài hơn 15 năm, và yếu tố an toàn về cấu trúc quan trọng lớn hơn 6.

  2. ngoài mặt độc đáo của kẹp hàm để hứa hoàn toàn liên lạc có bề mặt của cọc để tránh bất kỳ thiệt hại của cọc.

  3. kiểu dáng độc đáo của hệ thống thủy lực dẫn tới mất mát năng lượng ít hơn và nhiệt độ tốt hơn nâng cao trong khi hoạt động.

  4. Cơ cấu khuông Net hình bên trong của bàn chân traving cải thiện đáng nói sức mạnh và độ cứng của nó.

  5. mẫu mã hợp lý của đông đảo máy nâng cao khả năng avarage chống bẫy bằng 15% chí ít.

  6. Khả năng chuyển vận của cần cẩu và bùng nổ sở hữu thể là 130% công suất, toàn bộ các thành phần không tính chân traving sở hữu thể được toá bỏ.

  7. So sở hữu cơ chế phụ cọc truyền thống, ZYB hệ thống phụ đóng cọc làm cho nâng cao khả năng lái xe của mình bằng 30% ~ 50%

  8. Hệ thống rót dầu đầu vào trong hệ thống hydraculi khiến ốp lát dầu và lọc rất tiện dụng và ô nhiễm.

  9. ZYB có thể tài xế cọc hơn 1200 mét một ngày không sở hữu tiếng ồn, ko ô nhiễm, chất lượng cọc cao.

  công nghệ cấp bằng sáng chế
  1. Cơ chế đống kẹp cấp bằng sáng chế và hệ thống điều khiển của nó làm cho đống kẹp đáng tin cậy, giữ đống không bị hư hỏng, và bởi thế cho phép mỏng-tường-đống được drived thuận lợi.

  [​IMG]

  2. các ngành bằng sáng chế cơ chế dài-chân-chuyển động sở hữu xe hai hướng trực tiếp ngăn chặn cơ chế nâng từ chịu cất lực cắt.

  [​IMG]

  3. những cơ chế tương trợ nền móng để ngắm bằng sáng chế có độ cứng và độ bền cao hơn so có những truyền thống 30%, khiến cho máy ổn định hơn để hoạt động và dễ dàng hơn để chuyên chở

  [​IMG]  4. những cơ chế nâng cấp bằng sáng chế ngăn xi-lanh từ chịu cất lực cắt và conscequently mang đến cho họ còn hoạt động sống.

  [​IMG]

  5. những kỹ thuật cấp bằng sáng chế của điều khiển đa lớp của vận tốc đóng cọc gấp đôi tốc độ đóng cọc.  [​IMG]


  6. Cơ chế tự động thay thế bằng sáng chế của chuyển động đi ngang và quay tự động giữ cho các con phố ray của những chân ngắn là đồng thời rất nhiều các thời gian và kiểm soát an ninh máy khỏi bị hư hỏng  7. các bằng sáng chế kẹp mechanisam của hàm kẹp do xi lanh thủy lực và lò xo thay thế, trong đấy với thể với 8 loại kẹp hàm và vững chắc rằng các đống kẹp ổn định hơn. những lực chồng chất được truyền trực tiếp cho kẹp hàm qua xi lanh thủy lực mà có thể tránh được các thiệt hại cho những xi lanh chồng chất và giảm giá thành bảo trì.
  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN