1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thống kê ưu điểm về khóaphun xăm thẩm mỹ chính hiệu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duchb512, 7/1/16.

Lượt xem: 49

 1. duchb512

  duchb512 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/9/15
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Phun xăm thẩm mỹ đang là hình thức làm đẹp được nhiều chị em ưa thích.Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cũng trở thành nhu cầu thế tất, nhưng chất lượng đào tạo giữa các cơ sở chưa đồng đều. Vậy, làm sao để tìm ra sự dị biệt, điểm ưu việt giữa các cơ sở ấy?
  Dạy Phun xăm thẩm mỹ : nghề vàng cho giới trẻ
  Cho dù nền kinh tế đang gặp những khó khăn nhưng nghề làm đẹp nói chung phun xăm thẩm mỹ nói riêng vẫn phát triển mạnh mẽ. Phun xăm thẩm mỹ hiện được coi là một hình thức “trang điểm bán vĩnh viễn”. Khắc phục được những nhược điểm của make up như mau trôi, tốn thời gian, tiền nong, phun xăm mang lại hiệu quả làm đẹp “bền vững” tự nhiên, giống như thật.
  Nguồn : http://buabay.com/linh-tinh/93342-cac-chi-tiet-cua-khoaphun-xam-tham-my-chat-luong.html
  [​IMG]
  Phun xăm thẩm mỹ: nghề vàng cho giới trẻ

  thành thử, phun xăm ngày một được nhiều chị em chọn lựa để “trùng tu” những đường nét đơn giản trên bộ mặt như mắt, môi, mày để mang đến những đường nét tự nhiên và suýt cho gương mặt.

  Trong khi đó, những ngành học từng có “hot” cao như kỹ sư, bác sĩ,… bây chừ vẫn thất nghiệp nhan nhản, thì tại các spa, thẩm mỹ viện nhu cầu khoảng các chuyên viên spa vẫn không ngừng. Theo san sẻ của một số thợ xăm, thu nhập nhàng nhàng của họ thường nao núng từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với những người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có gu thẩm mỹ tinh tế.

  Công nghệ hiện đại, nội dung đào tạo chuẩn quốc tế
  Chương trình dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bích Nguyệt được tổ chức theo quy chuẩn giúp học viên có dịp nắm chắc tri thức, thành thục tay nghề làm nền tảng chắc chắn trong sự nghiệp.

  Theo đó, Bích Nguyệt mang đến cho học viên dịp tiếp xúc công nghệ phun xăm tân tiến với nhiều ưu điểm vượt trội cùng nội dung đào tạo chuẩn quốc tế:

  -Lý thuyết chuyên môn: Lý thuyết chung về ngành học, máy móc, thiết bị; kỹ thuật định hình, tạo khối; kỹ thuật pha màu mực; cách dùng máy phun xăm; phương pháp và thuốc gây tê; mẹo xử lý sự cố khi phun xăm,…