Toàn Quốc Thông báo xét vip miễn phí trên diễn đàn DienDanSeoWeb.com

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 31/8/15.

Lượt xem: 107

 1. codetodead

  codetodead Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/8/15
  Bài viết:
  131
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mình thấy anh em đi SEO nhiều thành viên thường cũng đóng góp rất nhiều cho diễn đàn và cũng cần tài nguyên để SEO. Nếu như bạn chỉ SEO 1-2 từ khóa thì không quan trọng nhưng khi bạn SEO nhiều từ khóa cùng lúc thì tài nguyên rất cần vì giờ đây diễn đàn nào cũng giới hạn số bài viết trong ngày nên rất khó khăn cho việc SEO. Do đó hôm này mình sẽ mở đợt xét VIP cho thành viên trong diễn đànDienDanSeoWeb.com để anh em có thêm tài nguyên đi SEO.
  Quyền lợi khi bạn lên VIP là bạn sẽ được đặt 3 link chữ ký, 3 link trong bài viết, được viết 10 bài viết trong ngày và sẽ nhắc nhở trước khi band nick còn nếu thành viên thì nếu vi phạm mình sẽ band nick luôn vì mình không chấp nhận nạn spam làm nát diễn đàn.
  Điều kiện để set VIP trên diễn đàn DienDanSeoWeb.com là:
  Bạn cần giới thiệu về diễn đàn viendaotao.edu.vn và quảng bá ít nhất trên 4 web khác nhau:
  Lưu ý:
  1. Trong bài giới thiệu phải chứa link DienDanSeoWeb.com trỏ về trang chủ của diễn đàn ( những bài viết không chứa link trỏ về thì xem như không được tính )
  2. Bài viết phải có nội dung không được sơ xài ( phải ít nhất 4 hàng chữ )
  3. Bài viết không được trùng lặp nội dung với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn (Nếu nội dung trùng lặp sẽ không được tính).
  4. Sau khi hoàn thành ít nhất 4 bài giới thiệu thì bạn coppy link giới thiệu đó lại vào gửi vào comment vào chủ đề này ở bên dưới ( nhớ đặt các link đó trong mã code nhé )