Thời gian quan hệ lâu có sao không?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 23/3/16.

Lượt xem: 44

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Quan hệ tình cảm là nhằm để thỏa mãn nhu cầu bản năng, Tuy nhiên cũng nhằm để triển khai nghĩa vụ duy trì nòi giống . Đối với con người, quan hệ ân ái còn miêu tả mặt tình dục cũng như sự hòa hợp giữa 2 người. Vậy làm như thế nào để có một cuộc yêu lý tưởng, khoảng thời gian quan hệ bao lâu là hợp lý . không ít đàn ông cho rằng thời gian quan hệ càng lâu thì càng khẳng định được bản lĩnh và sức mạnh của đấng mày râu . Tuy nhiên quan niệm này không tuyệt đối chuẩn xác , thời gian quan hệ hợp lý không phụ thuộc vào khoảng thời gian lâu hay chóng mà phụ thuộc vào mức độ thỏa mãn của cả hai. Vậy thời gian quan hệ lâu có tin cậy không, có bị sao không?

  [​IMG]

  Đối với bạn nam họ cho rằng thời gian quan hệ tình cảm càng lâu thì càng dễ khiến bạn tình có cảm giác thỏa mãn. Ngoài ra theo một vài thầy thuốc của Phong kham nam khoa Thái Hà thì thời gian dài quan hệ không phải yếu tố quyết định tới sự thỏa mãn cũng như thành công của cuộc yêu trọn vẹn. khoảng thời gian quan hệ hợp lý là thời gian dài phải đủ làm cho cả hai cùng thỏa mãn, kể cả dù nhanh hay chậm. khoảng thời gian quan hệ quá lâu hoặc quá ngắn đều là dấu hiệu biểu hiện lạ của thân thể , đều có nguy cơ là triệu chứng của bệnh tật mà cơ thể hay mắc . Theo nghiên cứu thì khoảng thời gian quan hệ chưa hợp lý nhất là vào khoảng 15 – 29 phút, nếu thời gian dài quan hệ ngắn dưới 3 phút thì bị coi là mắc yếu sinh lý, thời gian dài quan hệ quá lâu là do cơ thể mắc trạng thái không thể xuất tinh được.

  Xem them: Chong yeu sinh ly

  bạn nam thì cho rằng thời gian dài quan hệ càng lâu thì càng chứng tỏ em có sức khỏe mạnh mẽ, dẻo dai và sung mãn. Không chỉ có nguy cơ thỏa mãn chính tôi mà còn có thể thỏa mãn bạn tình. Chính do vậy mà lắm người đã gắng phấn đấu kéo dài khoảng thời gian quan hệ đến hàng danh tiếng đồng hồ. Yêu lâu ngoài việc tạo thành đau đầu , chán chường khiến cơ thể lâm vào trạng thái xung huyết kéo dài không tin cậy cho sức khỏe. Thế nhưng “cô bé” khi bị quan hệ lâu cũng dễ bị đau rát, nhiễm virus , bạn nam cũng có thể mắc phải tình trạng này. Mặt biến đổi việc quan hệ quá lâu sẽ dẫn đến mất sức, cơ thể mệt nhoài, cơ bắp đau nhức, toàn thân mất sức do vừa qua thời đoạn làm việc cật sức . Quan hệ nam nữ là hành động làm tiêu hao rất không ít năng lượng, do phải huy động tổng lực một vài cơ quan , tim đập nhanh, thở mạnh, mồ hôi ra nhiều …Lượng năng lượng bị tiêu tốn có thể gấp 2 – 3 lần so với tầm thường . hậu quả nghiêm trọng có nguy cơ dẫn đến bạn tình ngán ngẩm, chán trường với chuyện chăn gối.

  khoảng thời gian quan hệ quá lâu cũng có khả năng là biểu hiện của loại bệnh mà phái mạnh hay gặp phải. Trong đấy phải kể đến một số việc sau: thương tổn dây thần kinh khung xương chậu dẫn đến cảm giác lên đỉnh tới chậm hơn tầm thường . Xuất tinh chậm do luôn luôn dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc là và lắm loại thuốc như thuốc an thần, thuốc ngủ, chống suy nhược… thiệt hại dây thần kinh gây ra bất lợi đối với dây thần kinh tủy sống, chức năng điều khiển dây thần kinh cảm giác bị suy nhược. Với một vài có tác động như vậy, một vài quý ông nên trau dồi và đắn đo kỹ để có thể bàn luận với bạn tình về thời gian quan hệ chưa hợp lý nhất, nhằm có khả năng thỏa mãn uy tín nhất cho cả hai.

  Hi vọng một số thông tin về thời gian quan hệ lâu có sao không sẽ giúp một số bạn có thêm infomation Bổ xung và hiểu rõ để tự chăm chút sức khỏe cho bản thân tôi . giả dụ còn băn khoăn hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng hệ trọng theo số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 một vài thầy thuốc luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

  Dia chi website: Kham nam khoa