Toàn Quốc Thời gian để can ho tan phuoc thực hiện một ngân sách

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhatbanonep, 21/5/14.

Lượt xem: 103

 1. nhatbanonep

  nhatbanonep Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/3/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  giả thử thu nhập hộ gia đình của bạn vượt quá $ 105,000 , bambino quý của bạn sẽ giúp bạn trở lại gần $ 400,000 vào thời điểm ông đạt đến 18 tuổi, Bộ Nông nghiệp Mỹ ít .
  Sau đó, bạn có thể sẽ chỉ phải trả lớn , nhiều tiền - nuốt trộng ! can ho tan phuoc - Cho BA của em bé.
  May mắn thay, trong khi bạn không thể chuẩn bị cho những đêm không ngủ trước , có rất nhiều bạn có thể làm để chuẩn bị tài chính cho các thành viên mới nhất của gia đình bạn .
  Làm cho một ngân sách sau em bé. can ho tan phuoc Tã dùng một lần một mình có thể chạy 900 $ 12 tháng trước nhất . Tìm ra những gì các tổn phí khác để trông chờ với Đầu năm bé phí tính.
  Điều tra chăm nom trẻ con . Nó thường chi tiết đơn hàng lớn nhất , với săn sóc ban ngày trung bình $ 4,900 đến $ 16,400 một năm tùy thuộc vào vị trí . Một trong các bạn có kế hoạch để ở nhà ? account không chỉ thiệt hại về lương hướng mà còn cho đặc quyền như 401 (k) trận đấu .
  [​IMG]
  thời kì để can ho tan phuoc thực hành một ngân sách, thoi gian de can ho tan phuoc thuc hien mot ngan sach, căn hộ tân phước, ngân sách, căn hộ.

  May lên một đệm tiền mặt. Bắt đầu gõ đi nợ thẻ tín dụng và nhà băng nhằm mục đích để tổn phí sinh hoạt ít ra ba tháng - nhiều hơn nếu chỉ một trong những bạn làm việc.
  Ước tính các hóa đơn y tế. Trong một chương trình y tế dùng cần lao bảo trợ tiêu biểu , can ho tan phuoc săn sóc trước khi sinh và chi phí giao hàng một bệnh nhân $ 2,244 . liên can với công ty bảo hiểm của bạn để xem những gì nó sẽ uổng để bạn có thể lập mưu hoạch cho các kinh phí .
  Tam cá nguyệt thứ hai
  Bảo vệ lương hướng của bạn . Sử dụng các công cụ ở lifehappens.org để ước tính cuộc sống và bảo hiểm tàn tật nhu cầu của bạn . Cuộc sống hạn sẽ là hợp lý nhất . Xem nếu bạn nhận khuyết tật thông qua công việc trước khi mua .
  Lập chúc thư . Bạn sẽ cần một chỉ định một người giám hộ. Làm cho nó được thực hiện hiện nay - bạn có thể tự làm với phần mềm như Quicken WillMaker Plus ( $ 43 ) - trong khi bạn có Thời gian . Không cần phải biết tên của con cái bạn.
  thẩm tra lợi. của bạn. căn hộ tân phước Chỉ có 16 % các công ty cung cấp nghỉ thai sản được thanh toán . Muốn được nghỉ không lương ? Hãy kiên cố bạn có tiền tiện tặn để trang trải chi phí .
  Tam cá nguyệt rút cuộc và bên ngoài
  Có được thiết bị . chuyện trò với các phụ huynh khác về những gì bạn cần - và không (tỉ dụ , một khăn lau ấm hơn ) . Hỏi BFF của bạn để ném bạn tắm vòi sen . Đăng ký để tránh lặp lại những món quà .
  Thiết lập một 529 ... và gửi bất kỳ quà tặng tiền mặt . tất các kế hoạch cung cấp 529 tăng trưởng và rút tiền miễn thuế cho đại học, và nhiều tiểu bang cho phép bạn trích một phần đóng góp .
  Ghi danh em bé. Bạn có 30 ngày sau khi sinh nhật một tẹo để đưa con em mình trên chương trình sức khỏe của bạn và để đăng ký Tài khoản xài linh hoạt , can ho tan phuoc cho phép bạn lưu trước thuế cho coi sóc sức khỏe và chăm sóc phụ thuộc.
  Chào mừng giảm thuế của bạn. Trong năm 2014, việc miễn, bạn nhận được cho có một đứa con là $ 3,950 . Sử dụng Khấu trừ tính tại irs.gov để xem nếu bạn có thể làm giảm những gì bạn đang trả tiền cho Chú Sam mỗi lương lậu.