1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

thời gian chữa benh lậu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi diennguyen59, 27/4/16.

Lượt xem: 40

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  295
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  lậu là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục khôn cùng Cẩn thận vì bệnh có cơ hội truyền lây cao và rất khó điều trị dứt điểm. Nguyên nhân gây bệnh là do một loại vi khuẩn có tên Neisseria Gonorrhoeae gây ra. bệnh lậu nên được chữa sớm, nếu không chữa trị có thể dẫn tới những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, nghiêm trọng hơn bệnh cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người mang bện.

  Theo kinh nghiệm chữa trị lậu của các bác sĩ chuyên khoa bệnh lậu thì thời gian chữa bệnh lậu thường phụ thuộc bởi các yếu tố sau:
  [​IMG]
  + Tình trạng bệnh lý: người mang bện lậu phải trải qua 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, nếu người bệnh chữa bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính thì trong khi điều trị lậu ngắn và có thể trị dứt điểm căn bệnh được. nếu nếu để bệnh tiến tới quá trình mãn tính thì gây ra những biến chứng phức tạp nên việc điều trị vươn lên là khó khăn hơn.

  + phương pháp điều trị: Mỗi cơ sở y tế đều áp dụng những cách thức chữa khác nhau vì vậy mà hiệu quả chữa cũng khác nhau và thời gian chữa sẽ khác nhau.

  + Cơ sở y tế: Cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ được sản xuất các dịch vụ chữa trị tốt, an toàn hiệu quả, thì trong thời gian chữa bệnh sẽ nhanh khỏi hơn so với cơ sở chữa không đảm bảo, bác sỹ chuyên môn không có, giải pháp điều trị không đúng, thời gian chữa sẽ kéo dài

  + Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Đối với người có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì thời điểm điều trị ngắn hơn so với người có sức khỏe yếu.