1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thời gian cần thiết để cấy ghép implant là bao lâu

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lythatda, 9/12/15.

Lượt xem: 78

 1. lythatda

  lythatda Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/8/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trồng răng Implant là một trong những phương pháp trồng răng sứ, phục hình răng miệng hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi một Implant được bác sĩ nha khoa gắn trực tiếp và cố định vào xương hàm để đảm bảo độ vững chắc khi nâng đỡ các mão sứ. Các mão sứ được thiết kế y như răng thật để thay thế răng đã mất cho bệnh nhân. Với phương pháp trồng răng sứ này bệnh nhân được bảo toàn răng mất, đảm bảo được chức năng ăn nhai và độ bền sử dụng cũng như hình thức thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội nói trên thì trồng răng Implant đang ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu về phục hình răng miệng. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây và cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là ” thời gian trồng răng implant mất bao lâu ngày? và có khó khăn gì không ?.
  [​IMG]
  Trồng răng implant mất bao lâu ?
  Trồng răng Implant gồm 3 bước chính :
  Bước 1: Bác sĩ thăm khám, chụp phim X-quang và xác định tình trạng răng miệng cũng như tình trạng xương hàm của bệnh nhân. Lấy dấu hàm và dấu răng của bệnh nhân để phục vụ cho mục đích chế tạo răng sứ.
  Bước 2: Gắn các Implant vào vị trí răng mất cho bệnh nhân sauđó t hực hiện phục hình tạm thời để bệnh nhân không cảm giác trống ở vị trí mất răng cũng như giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng.
  Bước 3 : Lắp mão sứ và cố định để hoàn tất quy trình điều trị.
  Vấn đề trồng răng implant mất bao lâu ? phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và cụ thể như sau :
  Trường hợp 1 :
  Nếu xương hàm của bệnh nhân tốt, chắc khỏe, đủ độ dày và đủ kích thước về chiều sâu cũng như khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không phải chịu lực nhiều trong quá trình ăn nhai thì việc bác sĩ chỉ định cắm ghép Implant và kết thúc quy trình chỉ trong một ngày.
  Trường hợp 2:
  Nếu xương hàm tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, và vị trí mất răng là răng hàm, ít phải chịu lực như răng cửa hàm trên và răng cửa hàm dưới thì thời gian điều trị có thể kéo dài từ 7 tới 10 ngày.
  Trường hợp 3:
  Nếu xương ổ răng bị hao hụt hay nói cách khách bị tiêu hủy do quá trình mất răng lâu dài, bác sĩ cần phải phẫu thuật để ghép xương thì thời gian để hoàn thành ít nhất là từ 1 tới 3 tháng.
  Việc cấy ghép implant có khó không ?. Câu trả lời là tùy vào từng trường hợp như trên, nếu như bệnh nhân ghép răng khi răng mới mất thì quy trình thực hiện tương đối đơn giản, nhưng răng đã mất và để lâu dài thì quá trình thực hiện phức tạp hơn. Tuy nhiên, đây là một phương pháp phục hình răng miệng cao, yêu cầu kỹ thuật hiện đại nên được các bác sĩ chú trọng chăm sóc răng implant và thực hiện tương đối tỉ mỉ và toàn bộ quy trình thực hiện được diễn ra một cách nhẹ nhàng đem lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh.
Similar Threads: Thời gian
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Thứ tư lúc 15:06
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật thu mỏng môi có vẻ đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm đầy môi trên hiệu quả trong thời gian bao lâu ? 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quy trình và thời gian tiến hành cắt mí mắt tại TMV 19/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giữ dáng thon gọn trong suốt thời gian mang bầu 18/10/16