Thời điểm phá thai an toàn nhất là khi nào?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phucvy1812, 15/3/16.

Lượt xem: 39

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/1/16
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở đâu, phương pháp phá thai thì thời điểm phá thai cũng là một trong những vấn đề có vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới hiệu quả của ca phá thai chị em thực hiện. Vậy, thời điểm phá thai an toàn nhất là khi nào?

  Thời điểm phá thai an toàn nhất

  - Trên thực tế có không ít trường hợp do lựa chọn thời điểm phá thai không thích hợp ( quá sớm hoặc để quá muộn) khiến quá trình bỏ thai xảy ra tai biến, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ sau này. Vì thế, việc lựa chọn thời điểm phá thai an toàn thích hợp sẽ vừa đảm bảo cho việc thực hiện thủ thuật phá thai diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả và bảo vệ sức khỏe cho chị em.


  [​IMG]

  - Theo bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Apollo thì thông thường những trường hợp mang thai trong vòng 10 tuần trở lại có thể làm thủ thuật phá thai. Tuy nhiên, cũng không thể tiến hành thủ thuật bỏ thai quá sớm. Bởi nếu thai chưa vào buồng tử cung thì không thể thực hiện bỏ thai, còn với trường hợp thai chưa đủ 35 ngày tuổi lúc này tổ chức thai quá nhỏ nếu như kĩ thuật không hiện đại, thao tác không chuyên nghiệp, có thể dễ dẫn đến thủng tử cung…

  - Tuy nhiên, cũng không thể làm phá bỏ thai quá muộn bởi khi mang thai trên 10 tuần thì mức độ nguy hiểm cũng cao hơn, sau khi phá thai, thời gian hồi phục chậm, gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

  - Việc xác định thời điểm phá thai an toàn nhất cần dựa vào độ tuổi của thai nhi. Thông thường đối với thai kỳ có độ tuổi từ 4 – 7 tuần tuổi, biện pháp phá thai an toàn nhất là phá thai bằng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  - Trường hợp thai kỳ chưa quá 8 tuần tuổi thì có thể áp dụng phương pháp hút thai để đưa thai nhi ra ngoài một cách an toàn.

  - Còn những trường hợp mang thai chưa quá 12 tuần tuổi thì biện pháp xử lý thai là nạo hút thai để hút sạch tổ chức thai và đảm bảo không sót phôi thai.

  Lưu ý: để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thai phụ và tránh những tai biến đáng tiếc xảy ra thì những biện pháp phá thai ở trên cần xác định địa chỉ pha thai an toan o dau là tốt nhất, uy tín nhất để tiến hành thủ thuật một cách an toàn nhất.

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hãy trao đổi trực tiếp với các chuyên gia Phòng khám đa khoa Apollo qua hotline: 08 3920 2999 . Những thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được các chuyên gia của phòng khám giải đáp
Similar Threads: Thời điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chọn thời điểm mua bàn giám đốc cao cấp 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Vincity dự án đang hot tại thời điểm hiện tại 14/1/17
Trò chuyện linh tinh Những triệu chứng thường xuất hiện trước thời điểm có kinh nguyệt 16/12/16
Trò chuyện linh tinh Thời điểm nào thì nên vệ sinh điều hòa 24/10/16
Trò chuyện linh tinh Nếu phải phá thai nên chọn đúng thời điểm 19/10/16