Toàn Quốc Thoát vị đĩa đệm nguyên nhân và cách điều trị

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi SEO0134052, 25/12/13.

Lượt xem: 143

 1. SEO0134052

  SEO0134052 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/13
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  THOÁT VỊ ĐĨA ĐIỆM – NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ.  Đau cột sống và đau rễ thần kinh là các triệu chứng nổi bật nhất của bệnh thoát vị đĩa đệm. Đau thường tái phát nhiều lần, mỗi đợt kéo dài khoảng 1-2 tuần, sau đó lại khỏi bệnh. Có khi đau âm ỉ nhưng thường đau dữ dội, đau tăng khi ho, hắt hơi, cúi. Ngoài ra, còn có cảm giác kiến bò, tê cóng, kim châm tương ứng với vùng đau. Dần dần, đau trở nên thường xuyên, kéo dài hàng tháng nếu không được điều trị.

  [​IMG]

  Các triệu chứng nột bật thường gặp của thoát vị đĩa điệm.

  Tuỳ theo vị trí đĩa đệm thoát vị có thể có các triệu chứng đặc trưng thoát vị đĩa điệm cột sống cổ sẽ gây đau cột sống cổ, đau vai gáy, đau cánh tay. Nếu thoát vị đĩa đệm cột sống lưng thì sẽ có triệu chứng đau thần kinh liên sườn. Bệnh nhân sẽ thấy đau vùng cột sống lưng, lan theo hình vòng cung ra phía trước ngực, dọc theo khoang liên sườn. Còn nếu thoát vị đĩa đệm xảy ra ở vùng thắt lưng thì bệnh nhân sẽ thấy đau thắt lưng cấp hay mạn tính, đau thần kinh tọa, đau thần kinh đùi bì.

  Người bệnh có tư thế ngay lưng hay vẹo về một bên để chống đau, cơ cạnh cột sống co cứng. Có trường hợp đau rất dữ dội và người bệnh phải nằm bất động về bên đỡ đau.

  Khả năng vận động của bệnh nhân bị giảm sút rõ rệt. Bệnh nhân rất khó thực hiện các động tác cột sống như cúi ngửa, nghiêng xoay. Khi rễ thần kinh bị tổn thương thì bệnh nhân khó vận động các chi. Nếu tổn thương thần kinh cánh tay thì bệnh nhân không thể nhấc tay hay khó gấp, duỗi cánh tay, khả năng lao động và sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu tổn thương thần kinh tọa thì bệnh nhân có thể không nhấc được gót hay mũi chân. Dần dần xuất hiện teo cơ chân bên tổn thương. Khi bệnh nặng người bệnh thấy chân tê bì, mất cảm giác ở chân đau hay đại, tiểu tiện không kiểm soát được.

  Giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm.

  Hiện nay, xu hướng mới mà các bác sỹ lựa chọn và điều trị thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân là dùng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên trong điều trị và phòng ngừa thoát vị đĩa đệm. Sản phẩm tiêu biểu đã được các giáo sư, bác sỹ đầu nghành về xương khớp dùng điều trị rộng rãi, phổ biến và mang lại hiệu quả điều trị rất cao cho các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Đó là sản phẩm Cốt Linh Vương.

  [​IMG]

  Cốt Linh Vương điều trị nhanh chóng và hiệu quả các chứng do thoát vị đĩa điệm. Mặt khác, Cốt Linh Vương còn giúp giảm đau xương khớp, giúp cột sống chắc khỏe, thông kinh lạc, bổ xương khớp. Đặc biệt, với thành phần nguồn gốc thiên nhiên nên dùng Cốt Linh Vương lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

  Bên cạnh việc thường xuyên sử dụng Cốt Linh Vương, bệnh nhân nên lưu ý có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, vận động nhẹ nhàng và áp dụng một số biện pháp vật lý trị liệu… nhằm giúp cột sống chắc khỏe và cử động dễ dàng.
  Bạn đọc quan tâm về sản phẩm xin liên hệ:

  Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

  Điện thoại: 04 66 70 19 19

  Facebook: https://www.facebook.com/Fanduocphambaochau