1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thoát khỏi thủ tục đi xuất khẩu lao động Malaysia qua vài bước

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung03, 23/7/16.

Lượt xem: 21

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Được cần lao tại một đất nước tiên tiến hàng đầu thế giới - đất nước có tiếng tốt đẹp như Malaysia là những gì mình muốn của với số lượng lớn người. số đông có suy nghỉ chỉ cần đi sang Malaysia cần lao là có khả năng thoát nghèo, làm giàu và suy nghỉ đó đã phần nào chính xác. Với bậc lương ban đầu mà Tất cả các nghề nghiệp người lao động nhận được là từ 12.000 yên trở lên, giống với khoảng 26 triệu đồng. Nếu trừ đi tất cả những khoản phụ chi khác thì vẫn hiện diện khoảng chi phí khá lớn. chính là chưa kể thời lượng làm thêm, tăng ca được trả đúng theo luật cần lao Malaysia. Vậy, bây giờ phải làm gì người lao động có thể được xí nghiệp Malaysia chấp nhận, được đi làm có thời gian tại Malaysia? làm sao để chọn lựa một hãng sản xuất môi giới tin cậy, hiệu quả nhất giữa rất nhiều công ty được Bộ lao động chấp nhận? làm sao để giữ được mức chi phí đi lao động nước ngoài ở mức lớn nhất nhất? trang viết sau đây là sẽ giúp người đọc tư vấn được những câu hỏi đã đưa ra bên trên. xuất khẩu lao đông malaysia 2016
  [​IMG]
  Số Lượng Người Được Xuất Khẩu Đi Sang Các Nhà Nước Khác Đi Làm Và Thắng Lợi

  + con số xuất ngoại thắng lợi của 1 công ty có thể báo được chừng độ thắng lợi của việc đưa người làm việc VN sang malaysia làm việc. Hầu hết những nhà sản xuất chịu bỏ ra vào quảng cáo, truyền thông có mức độ phủ sóng cao mà được nhiều người làm việc nhiệt tình và biết tới nhưng chưa chắc hãng sản xuất đó có thể đưa bạn đi xuất khẩu lao động thành công. công ty có số lượng cần lao được xuất khẩu đi sang các đất nước khác đi làm rất nhiều là những tập đoàn có độ uy tín cao nhưng để nghe được có bao nhiêu người được lao động ngoài nước thành công thìa là điều chưa hề không quá khó.

  + Phía Malaysia khá khắt khe nên trước khi được lắng nghe bạn cần được đào tào cơ bản về ngôn ngữ văn hóa và ý thức kỷ luât của Malaysia. Nếu nhân viên giải đáp nói sẽ để bạn thi tuyển với người Malaysia, nếu trúng tuyển mới huấn luyện thì bạn nên đắn đo cho kỹ trước lúc chọn hãng sản xuất đó.

  Hầu hết Đa số các lao động tại việt nam muốn sang Malaysia để đi làm đều chỉ có 1 vẻ ngoài duy nhất chính là thực tập sinh. Bản chất là sự kiện phái cử từ một nhà sản xuất A tại VN phái cử lao động sang Malaysia làm việc Với mục tiêu tham khảo và sau 3 năm tiếp tục back cần lao tại VN.

  Hầu hết các tập đoàn lao động nước ngoài tại việt nam có chung huấn luyện và lựa chọn, hợp tác với những công ty bên malaysia để đưa người lao động sang malaysia đi làm. Vì thế quá trình thực tập sinh chỉ diễn ra trong 3 năm và người lao động chỉ được tham gia 1 lần. Phần lớn công việc tại Malaysia khá khó làm trong khi vẫn có rất nhiều công ty được cấp phép xuất khẩu người lao động sang Malaysia làm việc và chỉ mỗi 1 số công ty là thi hành việc này hiệu suất. 1 số người do chọn lựa hãng sản xuất xuất khẩu lao động không uy tín nên đã tạo cho bạn mất nhiều thời lượng, tiền của mà chẳng thể sang Malaysia làm việc. Vậy cần làm gì để có thể thực ra hóa ý muốn đi làm tại Malaysia.

  Lựa Chọn Tập Đoàn Có Tất Cả Profile Pháp Lý Là Hãng Sản Xuất Giúp Đỡ

  + Bước đầu, công ty đó phải là hãng sản xuất cho phép, tức thị có toàn bộ profile pháp lý hoạt động trong ngành đưa người làm việc ra ngoại quốc làm việc. Được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cho phép đưa người lao động sang Malaysia đi làm. Việc kiểm tra là không khó với người làm việc, các bạn có khả năng nghiên cứu thông báo từ website của Cục quản lý lao động nước ngoài - Bộ lao động Thương binh và xã hội xkld nhật bản 2016

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM