1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Thợ vệ sinh bơm gas máy lạnh Hitachi quận 5 uy tín

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi seodienlanh, 18/8/15.

Lượt xem: 105

 1. seodienlanh

  seodienlanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  268
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thường xuyên bảo trì máy lạnh có thể giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao thời gian tuổi thọ của thiết bị. Ngoài ra thường xuyên bảo trì máy lạnh còn giúp cho bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều phí tổn cho hóa đơn tiền điện.

  Sau nhiều năm xây dựng và phát triển dịch vụ ve sinh may lanh chúng tôi đã xây dựng cho mình khá nhiều cửa hàng trên nhiều quận khác nhau tại TPHCM, có thể hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy lạnh một cách nhanh chóng có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí: vệ sinh máy lạnh quận 2, vệ sinh máy lạnh quận 3, vệ sinh máy lạnh quận 5, vệ sinh máy lạnh quận 8, vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp, vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh, vệ sinh máy lạnh phú nhuận... Và nhiều quận huyện khác.
  [​IMG]
  Dấu hiệu nhận biết bạn cần vệ sinh máy lạnh:

  Bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh =>Máy lạnh sẽ tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ sau khi vệ sinh máy lạnh.

  Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh, mặt nạ lắp không được khớp =>Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.

  Máy lạnh thiếu gas

  Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.

  Lưới lọc & dàn lạnh bị bám bụi nhiều

  Thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý

  Thời gian dùng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

  Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

  Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…