Thợ máy giặt Electrolux bị rung Quận Bình Tân giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi taidienlanh, 6/11/15.

Lượt xem: 79

 1. taidienlanh

  taidienlanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/9/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy giặt Electrolux bị rung lắc mạnh khi hoạt động là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy giặt kêu to, phát ra tiếng ồn khi giặt. Lỗi lắp đặt máy giặt không cân bằng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt Electrolux bị rung. khi lồng giặt quay, tạo ra lực mạnh nếu như bề mặt kê máy giặt không được chắc chắn và bằng phẳng thì sẽ tạo ra tiếng kêu rất ồn bên trong máy giặt, ngoài ra máy giặt rung lắc khi hoạt động nếu không được khắc phục kịp thời có thể khiến cho lồng máy giặt gặp phải hư hỏng phức tạp khác. Dưới đây là một số kinh nghiệm hướng dẫn sửa máy giặt được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang công tác tại TPHCM giúp bạn xác định nguyên nhân máy giặt Electrolux bị rung và cách khắc phục nhanh chóng tại nhà.
  [​IMG]
  CÁC BƯỚC CHỐNG RUNG CHO MÁY GIẶT

  Bước 1: Xác định vị trí đặt máy giặt lý tưởng

  Bước 2: Đặt máy giặt thật cân, thăng bằng so với mặt đất

  Sau khi xác định được vị trí lắp đặt máy giặt Electrolux lý tưởng, bạn cần sử dụng thước dạn livo để đánh thăng bằng cho máy giặt.

  Thăng bằng máy giặt bằng thước đánh thăng bằng

  Mẹo hay mách bạn: Nếu bạn không có thước đánh thăng bằng, bạn hãy sử dụng mép khung cửa, tủ hoặc băng ghế để kiểm tra xem máy giặt có đang được đặt bằng phẳng không.

  Bạn có thể điều chỉnh cân bằng cho máy giặt Electrolux bằng cách điều chỉnh 4 chân của máy giặt. Nới lỏng hoặc thắc chặt các chân để điều chỉnh mức bằng. Việc bạn điều chỉnh thăng bằng của thiết bị giúp ngăn chặn tiếng rung, tiếng ồn và chuyển động của thiết bị khi đang vận hàng.

  Vặn điều chỉnh chân chỉnh thăng bằng ở máy giặt Electrolux

  Để chắc chắn rằng máy giặt nhà bạn đã được đặt thăng bằng trên bề mặt bằng phẳng, bạn có thể lắc từ góc này qua góc kia của máy giặt. Nếu máy giặt còn lắc, hãy điều chỉnh lại các chân chỉnh của máy giặt cho đến khi máy được đặt bằng phẳng và không lắc.

  LỜI KHUYÊN KHI LẮP ĐẶT

  Tuyệt đối không sử dụng bìa các-tông, gỗ hoặc các vật liệu tương tự dưới máy để bù cho bất kỳ vị trí không bằng phẳng nào trên sàn

  Nên lắp đặt máy giặt trên bề mặt sàn phẳng, cứng.

  Bạn phải chắn chắn rằng máy giặt không chạm vào tường, hay các vật dụng xung quanh.

  MÁY GIẶT RUNG LẮC MẠNH VÀ KÊU LỚN

  Có thể bạn chưa biết: Trường hợp máy giặt bị rung và kêu là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở tất cả các đời máy như: EWF 549, EWF 551, EWF 771, EWF 1073, EWF 1074, EWF 8556, EWF 8576, EWF 85661, EWF 85771...

  Ở trường hợp này, rất có thể máy giặt nhà bạn đã bị hỏng ổ bi (gồm: bi, bạc, phớt). Ngoài ra, máy rung do bộ trục chuyển động của lồng giặt bị ổ bi phá mòn, trường hợp nặng nhất là gẫy trục (trục gẫy thì lồng giặt không thể quay và rung) vì vậy trường hợp máy giặt nhà bạn gãy trục là không thể.

  ĐỐI VỚI MÁY GIẶT MỚI MUA

  - Nếu máy giặt nhà bạn mới mua, các vật liệu vận chuyển, bao gói sản phẩm vẫn còn trong máy giặt. Hãy bỏ hết 5 bu lông vận chuyển, 5 miếng đệm màu vàng và 4 kẹp nhựa "P" phía sau lưng máy. Lưu ý: các tấm xốp chèn hàng ở dưới đáy máy cũng phải bỏ đi hết.

  - Máy giặt cần được đặt chắc chắn trên sàn. Máy giặt Electrolux có các chân cân bằng vì thế bạn có thể điều chỉnh các chân này bằng cách vặn vào hoặc ra nhẹ nhàng cho đến khi máy được đặt chắc chắn trên sàn rồi siết chặt khóa chân cân bằng lại. Lưu ý, chân cân bằng không nên mở rộng quá 1,2 cm dưới đáy máy giặt.

  - Máy giặt phải được đặt trên sàn cứng chứ không đặt trên sàn trải thảm.

  LIÊN HỆ THỢ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX
  HOTLINE 08.6273.2222 - 0902.563.208
Similar Threads: Thợ máy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Hiểu rõ hơn về cấu tạo hệ thống máy chấm công để sử dụng dễ dàng 21/2/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Những thói quen làm giảm tuổi thọ của máy giặt 20/10/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ bóng đèn máy chiếu 25/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Máy nghe lén bằng sim điện thoại từ xa siêu nhỏ. 13/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Máy nghe lén điện thoại từ xa, thiết bị nghe lén siêu nhỏ. 27/4/15