Toàn Quốc Thịt bò kobe món ăn dành cho nhà giàu!

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi obsctv1, 3/8/16.

Lượt xem: 25

  1. obsctv1

    obsctv1 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    9/6/16
    Bài viết:
    151
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Kobe là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, nằm ở vùng Kinki trên hòn đảo Honshu. Bên cạnh được biết như thành phố cảng có suối nước nóng Arima hấp dẫn khách đi tour du lịch Nhật Bản, Kobe còn là xứ sở củamón thịt bò nổi tiếng khắp bốn phương, đó là thịt bò Kobe đặc sản của nền ẩm thực Nhật Bản.

    >>> Tìm hiểu thêm: muối tôm tây ninh mua ở đâu

    Được nuôi và lấy thịt tại vùng Hyogo của Nhật Bản, những con bò Kobe được theo dõi một cách cẩn thận từ lúc sinh ra cho đến tận lúc lấy thịt.

    Chúng sống một cuộc sống “đại gia” so với những loài gia súc khác. Các con bò ở đây được ăn loại cỏ ngon nhất với một lượng nhất định, được uống bia và đặc biệt chúng được massage hàng ngày giúp cho thịt của chúng rất mềm và có hương vị đặc biệt. Với chế độ nuôi dưỡng đặc biệt như vậy, không có gì ngạc nhiên khi mỗi cân thịt bò Kobe có mức giá khoảng 770USD.

    >>> Tham khảo thêm: bánh tráng tây ninh giá rẻ

    Bò Kobe được đầu tư kỹ lưỡng, thông thường phải nuôi bò trong một năm rưỡi rồi mới làm thịt chúng. Vì vậy, thịt bò Kobe có giá khá đắt đỏ, vì mỗi năm không nhiều bò đủ tiêu chuẩn để chế biến món ăn.



    Theo Xaluan.