Hà Nội Thiếu hụt nhân viên kế toán học kế toán để có việc làm

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi bomtimvo, 20/6/16.

Lượt xem: 27

 1. bomtimvo

  bomtimvo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seoer and Coder
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thiếu hụt viên chức kế toán là vấn đề đa dạng công ty hiện nay đang đương đầu nhất là hiện thời khi nhưng những công ty, doanh nghiệp nước ko kể đang đầu tư mạnh mẽ vào nước ta. những công ty, doanh nghiệp hiện thời đều thông thường cảnh dùng thông thường một kế toán nghĩa là 1 nhân viên kế toán khiến cho việc cho 2-3 công ty cộng khi. Hằng năm có nhiều sinh viên tốt nghiệp cao đẳng kế toán nhưng mà số lượng ko phục vụ đủ nhu cầu nên và có của những công ty. Theo thống kê trung bình mỗi công ty nên ít nhất là 3 nhân viên kế toán và nhàng nhàng mỗi năm nước ta chỉ đáp ứng 60% nhân viên kế toán.

  [​IMG]

  Theo những người làm cho việc trong ngành kế toán thì việc khiến kế toán phần lớn phải các bạn giả dụ có mê say ngành kế toán hãy theo đuổi nó. cơ mà có 1 vấn đề những bạn trẻ phải xem xét đấy là học cao đẳng kế toán ở đâu học cao đẳng kế toán tại trường nào để có thể dễ xin việc khiến với tri thức tốt nhất là điều cần thiết quyết định tới ngày mai của mình.

  Theo các viên chức kế toán đã ra trường nếu bạn có ham mê ngành kế toán thì phải theo học ngành kế toán tại trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật thương mại. Ngôi trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật thương mại là ngôi trường đào tạo cao đẳng kế toán có tiếng uy tín tại Hà Nội. khi theo học tại đây bạn sẽ được giảng dạy tận tình chu đáo bởi các thầy giáo ưu tú. Và bạn còn được học trên các ứng dụng kế toán thế hệ nhất, hiện đại nhất. lúc theo học tại đây bạn chỉ bắt buộc cố gắng và ham mê thì việc kiếm cho mình một công việc ổn định và lâu dài như mơ ước là điều ko có gì gian khổ.

  Đã có rộng rãi người theo học trung cấp kế toán tại Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật thương mại và họ đã có công việc ổn định. Còn bạn thì sao bạn đang thắc mắc phải học ở đâu thì vì sao ko chọn lọc theo học tại Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật thương mại để thành công như các người đã đi trước. Ngay hôm nay nhanh tay đăng ký về với chúng tôi để được theo học tại 1 ngôi trường bậc nhất về đào tạo ngành kế toán tại Hà Nội

  VẲN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
Similar Threads: Thiếu hụt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nhân lực ngành kế toán đang thiếu hụt trầm trọng 4/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thiếu hụt nhân viên kế toán học kế toán để có việc làm 20/6/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Giới thiệu về trường Đại học Incheon 10/1/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Giới thiệu tổng quan về Đại học Sungkyungkwan 24/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Giới thiệu tổng quan trường Đại học Quốc gia Pusan 22/11/16