1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thiết kế website tạo tiền đề cho tăng trưởng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thaoyeu333, 13/1/16.

Lượt xem: 39

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời đại Internet mở cửa, việc có một Website để trưng ra cho thiên hạ thấy là điều tối quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào muốn kinh doanh và thiết kế logo công ty phát triển đều phải có.
  [​IMG]
  Nhưng thiết kế một website như thế nào để thực sự đạt được hiệu qảu như mong muốn lại là điều không phải đơn vị nào cũng hiểu. Thiết kế website gồm nhiều phần khác nhau: Từ thiết kế giao diện web, bộ nhận diện thương hiệu tên miền, hosting, phần code tất cả được kết hợp tổng thể để khởi tạo và duy trì sự tồn tại của doanh nghiệp trên mạng internet toàn cầu.
  Giao diện web tức là phần hình ảnh mà người xem sẽ nhìn vào, đọc thông tin, xem hình ảnh, để từ đó nghiên cứu và quyết định liên hệ hay không. Tên miền tương ứng như địa chỉ web, thiết kế bao bì sản phẩm giống như địa chỉ nhà của bạn vậy. Hosting tức là nhà bạn nằm trên 1 mảnh đất, phía trước có 1 con đường để lưu thông với thế giới. Và Code là du hoc nhat ban tai hai duong phần khung của ngôi nhà, là gạch – vữa – xi măng để dựng nên phần thô cho ngôi nhà.
  Một website tốt là sự kết hợp tổng hòa của tất cả các yếu tố trên, trong khi tên miền thường dùng tên công ty để đăng ký, thì Hosting phụ thuộc vào lượng truy cập hàng tháng để cập nhật cho phù hợp, thiết kế profile đẹp nếu khách hàng truy cập nhiều, bạn sẽ cần một gói Hosting lớn hơn – 1 con đường lớn hơn, một mảnh đất rộng hơn – để chứa đủ số người đi ra đi vô. Phần Code thể hiện cho gia diện bên ngoài, với các chức năng phù hợp với nhu cầu người dùng, thiết kế catalog mang tới sự thuận tiện trong tìm hiểu thông tin, đặt hàng.
  Một số Website có chức năng oder trực tuyến, thiết kế brochure công ty hoặc xem 360 độ, dịch tự động,... tất cả nhằm mang tới những trải nghiệm hoàn hảo với đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Khi thiết kế một website hiện đại và chuyên nghiệp, thiết kế poster chuyên nghiệp là bạn đã bước chân vào thế giới kinh doanh online đầy cơ hội để bắt đầu hành trình chinh phục thành công của mình. Đừng bỏ ngỏ website của bạn, bởi đó có thể trở thành một phòng kinh doanh Thiết kế gian hàng hội chợ năng động và bản lĩnh của tương lai!