1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thiết kế website cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 20/8/16.

Lượt xem: 16

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu như ai cũng biết, website là một kênh truyền thông rất hiệu quả để các công ty hay doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay những sự kiện của họ. Nhưng trước thị trường thiết kế website, vốn đang ở vào giai đoạn nở rộ, khiến các công ty hay cá nhân tranh đua nhau tham gia và giành thị phần vào thị trường béo bở này, làm cho những khách hàng tiềm năng phải phân vân, và đắn đo không biết công ty nào thực sự sẽ mang lại chất lượng thiết kế website tốt nhất cho họ.


  Chỉ một hai năm nữa thôi, khi mà CNTT ở Việt Nam phát triển hơn, các doanh nghiệp càng nhận ra tầm quan trọng của Thương Mại Điện Tử. Khi đó, thị trường thiết kế website sẽ đi vào chuyên nghiệp hơn khách hàng cũng ngày càng đặt ra yêu cầu cao hơn, nhằm mang lại cái nhìn tốt đẹp từ đầu về website đối với các đối tác nước ngoài. Do vậy, đòi hỏi các công ty phải luôn thay đổi và nâng cấp, áp dụng những công nghệ mới. Các công ty lớn có sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản sẽ tồn tại và phát triển. Và theo đó một công ty thiết kế website tại hà nội phải cạnh tranh về: công nghệ, chất lượng dịch vụ và cả giá thành.

  Nếu như ba năm trước, hầu như gặp khách hàng nào, họ cũng không trả giá. Nếu tư vấn hợp lý và vạch ra sẵn các hướng đi hợp lý cho website của họ, thì họ sẵn sàng trả chi phí cao. Còn giờ đây, trước sự mọc lên như “nấm sau mưa” của các website thiết kế, khách hàng cũng giảm bớt nhiệt đi, cũng như đắn đo hơn. Và giờ đây, có người đã nhận định rằng, ở Việt Nam người ta không đắn đo khi bỏ một khoản tiền mười mấy triệu để mua một chiếc điện thoại thông minh, đôi khi chỉ để giải trí nhưng lại tính toán chi li với một website mà họ đặt rất nhiều hy vọng trong việc phát triển kinh doanh hay các chiến lược marketing của công ty.

  Hiểu được điều này, nên Keyweb sẵn sàng đưa ra cho khách hàng những cách thức để tính được lợi nhuận từ việc đầu tư vào website cũng như những gói dịch vụ thiết kế website phù hợp để khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Keyweb.