1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thiết kế website chuyên nghiệp-giải pháp cạnh tranh hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 23/9/16.

Lượt xem: 11

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  362
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khách hàng sẽ không bao giờ vào bài viết của bạn giả định bạn chỉ chuyên tâm giới thiệu về bản thân mình. Họ nhấn bởi vì bạn đem đến những thông tin giá trị của sản phẩm thuộc mối quan tâm của họ. Chính vì vậy, khi thiết kế web bán hàng online bạn cần lưu ý vấn đề này.


  [​IMG]


  Tạo uy tín, chia sẻ thông tin có ích can hệ tới sản phẩm kinh doanh của bạn thì việc Đợi chờ khách hàng click mua hàng chỉ còn trong tích tắc.


  Khi làm web bán hàng, hãy liệt kê ra những ưu điểm về sản phẩm của bạn theo một danh sách. Hãy cố gắng đưa ưu điểm về sản phẩm của bạn ở hạng nhất tiên và nếu như đấy là điểm yếu của các sản phẩm khác thì thật tuyệt. Rất nhiều người nghĩ việc kể tới sản phẩm khác (dù là đối thủ hay không) trêntrang web bán hàng online của mình chẳng khác gì cõng rắn cắn gà nhà.


  Hãy viết nhiều chữ hơn ở trong phần ưu điểm của bạn. Tương tự, hãy viết nhiều chữ hơn ở nhược điểm của các sản phẩm khác. Và cuối cùng, khi thiết kế website đừng bao giờ quên một câu kêu gọi hành động (CTA) ở cuối bảng so sánh dẫn về việc dùng, trải nghiệm sản phẩm của bạn.


  Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”, chúng tôi luôn tin tưởng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


  Hãy liên hệ với chúng tôi.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web ban hang chuyen nghiep Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.