1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thiết kế website chuyên nghiệp có lỗ thời trong tương lai không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 21/9/16.

Lượt xem: 12

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  299
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đây là một tin tức tốt: các nhà thiết kế website chuyên nghiệp (designer) còn lâu mới trở nên lỗi thời. Trái lại, bạn có thể thấy rằng nhu cầu cho các nhà thiết kế UX vẫn đang tăng lên, và ngày nay dường như ai ai cũng đang thiết kế lại các sản phẩm kỹ thuật số của họ.


  [​IMG]


  Việc chuyển đổi từ thiết kế cần làm web (web design) tới thiết kế trải nghiệm (experience design) trực tiếp gây ra bởi sự dịch chuyển từ các trang web sang các sản phẩm kỹ thuật số, các công cụ, và các hệ sinh thái. Các trang web chỉ là một phần của một cái gì đó lớn hơn nhiều: các ứng dụng di động, các API, sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các kênh dịch vụ khách hàng, và các địa điểm vật lý... tất cả đều nhằm cung cấp trải nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội cho người dùng khi sử dụng một thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ. Việc giả vờ rằng bạn có thể điều hành một công việc kinh doanh hoặc cung cấp giá trị chỉ bằng cách chăm sóc các kênh web là một sự ngây thơ lúc tốt nhất và có hại lúc tồi tệ nhất.


  Và tất cả những điểm này cần phải được thiết kế, lên kế hoạch, và quản lý. Đây là một công việc mà sẽ tiếp tục tồn tại, bất kể nó thuộc kênh nào. Chúng ta vẫn sẽ cần những trải nghiệm kết hợp và nội dung có giá trị thiết kế web chuyên nghiệp hà nội qua các máy điều hòa thông minh, các thiết bị thực tế ảo, kính áp tròng điện tử, và bất cứ cái gì mà chúng ta phát minh ra trong nhiều thập kỷ tới.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72