1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thiết kế website cho thiết bị di động cần chú ý những điều sau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 30/8/16.

Lượt xem: 14

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Và để thiết kế web bán hàng online cho những thiết bị di động được tốt nhất cũng như thích hợp với người tiêu sử dụng bạn cũng cần lưu ý 1 số nguyên tắc sau:


  [​IMG]


  Thiết kế gọn gàng:


  thiết kế website bán hàng chuẩn seo cuốn hút và khả năng đang sử dụng của 1 website có thể có tác động trực tiếp đến khả năng người sử dụng trở thành người sử dụng và tăng tỷ lệ chuyển đổi, đặc biệt là với nhưng khách hàng đang sử dụng thiết bị di động thông minh. Đem lại thông tin ở định dạng trực quan, dễ hiểu và rõ ràng. các yếu tố không cần thiết phải được trừ khử để giảm thời gian tải trang.


  Trình bày điều hướng


  Rất khó có thể để xếp đủ điều hướng trên cùng 1 thiet ke web seo di động 1 cách thích hợp. Xếp đầy đủ các mục điều hướng ở phía trên sẽ đẩy nội dung đi quá xa. Dưới đây là một số lời khuyên cho việc đặt chuyển hướng trên thiết kế website chuyên nghiệp điện thoải di động:


  Trên trang chủ đặt chuyển hướng và tìm kiếm trên trang web ở trên cùng 1 trang,nội dung để cho những trang sau.Điều này thích hợp với các website mà người dùng muốn điều hướng hoặc tìm kiếm ngay tức khắc, hơn là đọc nội dung. Ví dụ, khi khách hàng truy cập những website thương mại điện tử họ thường có 1 loại sản phẩm cụ thể trong tâm trí và muốn khai thác thông qua nó hoặc gõ vào hộp tìm kiếm.


  Xem thêm tại: thiet ke web ha noi


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726