Toàn Quốc Thiết kế website chất lượng: Nên hay không nên?!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 29/7/16.

Lượt xem: 55

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để bán online, người bán sẽ tham gia một số diễn đàn rao vặt hoặc một số trang web để tạo gian hàng online thực hiện rao bán các sản phẩm của mình. Làm như vậy nhiều khi không hiệu quả mà tốn kém chi phí cho đơn vị trung gian. Một hình thức thời thượng hiện nay là thiết kế một website bán hàng theo phong cách riêng của mỗi người, không mất nhiều chi phí, khách hàng có thể đặt hàng và liên hệ trực tiếp với chủ web. Mặt khác, hoc thiet ke web rất tiện lợi, phục vụ cho chiến dịch làm SEO của quản trị.


  Công ty thiết kế Thương Nhân Việt cho ra đời sản phẩm website bán hàng tương đối đầy đủ về chức năng và tích hợp thanh toán trực tuyến đảm bảo website bán hàng của quý khách quản trị đơn giản. Các yêu cầu của khách về thêm các tính năng khác chúng tôi hoàn toàn có thể làm được. Các đóng góp của quý khách giúp cho sản phẩm của chúng tôi ngày càng hoàn hảo hơn.


  Nhưng thiết kế web tphcm như thế sẽ gặp rất nhiều vấn đề như:

  + Khó quản trị vì các code có sẵn họ thiết kế cho tất cả các trường hợp, nên trong quản trị admin sẽ phải học cách quản trị và cấu hình rất nhiều thứ rắc rối mà ngay cả một nhân viên IT cũng phải mất nhiều thời gian tìm hiểu mới làm được.

  + Code sẽ không tối ưu vì các code có sẵn họ thiết kế cho nhiều trường hợp nên có rất nhiều đoạn code thừa, làm trang load chậm hơn.

  + Dễ bị hack vì bên thiết kế web download các mô đun có sẵn trên mạng để làm web, trong các mô đun đó nếu người thiết kế ra nó có ý đồ xấu thì họ hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ website như xóa, sửa hay lấy cắp thông tin website.

  + Code không chuẩn vì chứa nhiều code của nhiều người khác nhau thiết kế.


  Vậy nên có một công ty thiết kế web là quan trọng!


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Thiết kế website chuyên Nghiệp Thương Nhân Việt

  Tổng đài tư vấn – hỗ trợ: 08 73007768

  Hotline: 0988 08 34 29 – 0906 658 129

  Website: thuongnhanviet.vn

  Email: lienhe@thuongnhanviet.vn