thiết kế website bằng flash-lợi bất cập hại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 23/9/16.

Lượt xem: 19

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trên thực tế, Flash là 1 cái gì đấy rất đẹp lúc trang trí khi thiết kế website của bạn. Nó như là 1 bông hoa lung linh trên 1 nền web gia re khô khan. Flash là phần không thể thay thế nếu như bạn muốn làm 1 đoạn phim hoạt hình, ecard, online games và các banner quảng cáo động.


  [​IMG]


  Ai đó khuyên bạn phải làm website bằng Flash mới Pro, hãy mỉm cười và bước đi trước lúc bạn phát triển thành nạn nhân của các điều sau. dưới đây chính là những lý do bạn không nên thiết kế trang web hoàn toàn bằng Flash.


  1. Flash rất nặng khi load


  hiện tại, phần lớn người truy cập mạng internet đang sử dụng máy tính với cấu hình trung bình, mạng internet tốc độ không cao thì việc xem website flash là 1 cực hình. khi bạn lướt web tìm thông tin bạn có quan tâm đến đoạn Intro nhạc nhẽo phải mất để cả phút để load không ?


  3. Phụ thuộc vào Plugin của trình duyệt


  Đây là thời đại công nghệ số và ngày càng có nhiều người lướt trang web bằng thiết bị di động. Hãy hình dung sẽ thế nào nếu họ chẳng thể truy cập vào website của bạn ? Nội dung họ thấy duy nhất là “You need Adobe Flash Player to view this content“. Trên thực tế, chỉ có các người có chút tinh thông về mạng mới biết Install Plugin ra sao, cài đặt làm sao. Vậy tại sao bạn lại phải phụ thuộc vào một bên thứ 3 để có thể tương tác với người đọc của bạn ?


  4. Không gần gũi với phương tiện tìm kiếm


  Đối với chiến dịch SEO, giả thiết bạn thiết kế website chuyên nghiệp bằng Flash sẽ vô cùng tai hại. Theo nguyên lý làm việc của phương tiện tìm kiếm, chúng chẳng thể đọc được ảnh, video hay Flash, chúng chỉ hiểu ngôn ngữ bằng text. đó nguyên nhân vì sao, khi dùng hình ảnh chúng ta phải có những thẻ biểu đạt về hình ảnh cho phương tiện hiểu như Title, Alt.


  Thông tin liên hệ: cong ty thiet ke web Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726