Thiết kế website bán hàng trực tuyến

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 29/8/16.

Lượt xem: 24

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bạn muốn lên kế hoạch mở một cửa hàng buôn bán online thì điều quan trọng nhất đó là phải cần tìm ngay một công ty thiết kế website bán hàng . Cho dù bạn chỉ để giới thiệu sản phẩm dịch vụ trực tuyến cho cửa hiệu hiện tại hay mới bắt đầu thì website bán hàng online là điều đầu tiên bạn cần phải nghĩ tới.


  [​IMG]


  Lên ý tưởng thiết kế web bán hàng online


  Có rất nhiều cách khác nhau có thể giúp bạn thiết kế một cửa hàng trực tuyến, cũng như nhiều trang web phổ biến cung cấp tên miền để tạo ra một gian hàng trực tuyến trên trang web của họ với một lệ phí mở cửa hàng ban đầu.Mặc dù những cách này đều khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng nhưng ý tưởng tuyệt vời nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ có một cửa hàng online thành công đó là tạo ra một trang web của riêng của cá nhân bằng cách chọn một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp


  Các thiết kế web bán hàng online trên trang web của bạn là một phần quan trọng nhất, nếu thiết kế là hấp dẫn, dễ dàng nhấp chuột, thanh toán, tìm kiếm thông tin sản phẩm thì nó sẽ góp một phần rất lớn vào việc thúc đẩy mua hàng Một giao diện hợp lý hấp dẫn cung cấp các thông tin tốt cho khách hàng còn có thể giúp thu hút khách hàng truy cập thậm chí nếu khách hàng không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm họ sẽ tiếp tục để duyệt qua các mặt hàng khác trong cửa hàng và có thể họ sẽ tìm thấy thứ khác mà họ muốn.


  Lựa chọn lý tưởng cho một thiết kế website trực tuyến của bạn đó là một mẫu thiết kế đơn giản và sạch sẽ. Không nên biến shop của bạn trở thành một nơi lưu trữ thông tin, hình ảnh, văn bản.Phần quan trọng nhất của một trang web gia re đó là các sản phẩm và giá cả, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có thể ngay lập tức thu hút được sự chú ý của khách hàng truy cập với các sản phẩm nổi bật và giá tốt nhất. Trang chủ của website là nơi lý tưởng để thể hiện điều này.


  Hãy lựa chọn cách thiết kế trang web bán hàng online của bạn với các đặc trưng nổi bật, vị trí các menu được thiết kế dễ dàng, nổi bật thu hút khách hàng nhấn vào tới các trang giới thiệu của sản phẩm. Tổ chức các sản phẩm một cách khoa học đơn giản sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng tìm kiếm tiếp cận các sản phẩm.Ví dụ một cửa hàng trực tuyến bán giày dép cần phải có các menu khác nhau cho giày phụ nữ, nam giới giày, giày trẻ em, và các phụ kiện. Một khi họ đã đến các trang nói trên họ có thể có những lựa chọn khác như các loại giày thể thao, giày cao gót, xăng đan, kích thước và màu sắc…


  Một ý tưởng tuyệt vời cho trang chủ của bạn đó là nên có một khu vực đặc biệt với các mặt hàng khuyến mãi, giảm giá, các dịch vụ thu hút chăm sóc khách hàng… Điều đó sẽ góp phần thu hút các khách hàng mới, cung cấp cho họ những lựa chọn mới để khám phá.


  Hãy đến với chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn !


  Thông tin liên hệ : thiết kế website giá rẻ Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726