Thiết kế website ấn tượng với Hero Areas & Smart Infographics

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 28/9/16.

Lượt xem: 15

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hình ảnh có thể nói 1 câu chuyện hoặc truyền tải kiến thức hữu dụng là một yếu tố mạnh mẽ trong thiết kế website bây giờ. Infographics được biết đến khá phổ biến như là phương pháp tuyệt vời để đóng gói nội dung theo 1 cách ngắn gọn súc tích và hiệu quả. Thông tin cô đọng được trình bày trực quan kết hợp với sự minh họa ấn tượng của đồ họa. Infographic là sự kết hợp tuyệt vời.


  [​IMG]


  Xem thử: mẫu thiết kế chuẩn tại keyweb.vn-công ty thiết kế website tại hà nội.


  “Hero Areas” thoáng đãng


  Trong lĩnh vực làm website có 1 thuật ngữ được gọi là “ hero area” dịch sang tiếng Việt là “ khu vực anh hùng” thì chả ăn nhập gì nữa, nên giữ nguyên vậy. Hero area là khu vực bạn thấy đầu tiên ngay khi load một trang web lần trước hết. Xu hướng sử dụng hình ảnh trong thiết kế hiện tại là giảm bớt sự cần thiết trên “ Hero area”.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Hãy liên hệ với chúng tôi.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.