1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thiết kế web trọn gói

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi Qqq11123, 28/9/16.

Lượt xem: 24

 1. Qqq11123

  Qqq11123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/9/16
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế website trọn gói.
  Khách hàng báo cáo Google Apps hỗ trợ làm việc được nhiều hơn đáp ứng hơn giải pháp đám mây trước đây của họ, đặc biệt là liên quan đến việc giải quyết các yêu cầu và giảm thiểu thời gian giải quyết vé.
  Các nhà cung cấp trước đó giải quyết 3 của 10 vấn đề thỏa đáng và thường mất 12-14 giờ làm như vậy đối với một SLA 8 giờ. Google là gần gũi hơn tới 9 của 10 và luôn trong cửa sổ 8 giờ.Trưởng phòng mạng và hệ thống, HindujaTech8 giờ so sánh đồ thị thanh với cung cấp trước đó so với Google

  Google Apps cho việc giúp tạo ra một môi trường mà mọi người có thể khám phá, suy nghĩ và lý luận với nhau để đạt được mục tiêu chung. Các đội thực sự có thể làm việc như các đội, cho dù họ đang ở trong phòng hội nghị cùng một hoặc hàng ngàn dặm.

  Các kết quả nói cho mình.

  Nhấn vào đây để tải về báo cáo đầy đủ .
  Nguồn: "Các Tổng tác động kinh tế" (TEI) của Google Apps for Work ", một cuộc nghiên cứu được tiến hành bởi Forrester Consulting thay mặt cho Google, tháng 2 năm 2016.
  Các nghiên cứu gồm có bảy công ty ở Bắc Mỹ, EMEA và APAC trong một loạt các industries- bao gồm các dịch vụ chuyên nghiệp, bán lẻ, bất động sản, và hòa giải những người di cư từ một giải pháp điện toán đám mây để thay thế Google Apps cho công việc.

  Câu chuyện về sự đổi mới không thay đổi. Nó luôn luôn là một nhóm nhỏ những người có một ý tưởng mới, điển hình là không hiểu bởi những người xung quanh họ và giám đốc điều hành của họ.

  -Eric Schmidt, Chủ tịch GoogleMột số câu hỏi thường xuyên nhất mà chúng tôi nhận được từ các CEO và các nhà lãnh đạo của các công ty khác là: Làm thế nào để Google đổi mới? đổi mới có thể được quy hoạch? nó có thể được giảng dạy? Chúng tôi nghĩ rằng văn hóa công ty và đổi mới không thể tách rời. "Bạn cần phải có văn hóa", Chủ tịch Google Eric Schmidt cho biết, "và bạn cần để có được nó ngay."
  ậy làm thế nào để bạn tạo ra một nền văn hóa của sự đổi mới? Google không có một công thức bí mật, nhưng chúng tôi đã lọc ý tưởng của chúng tôi vào một tập hợp các nguyên tắc cơ bản, ý tưởng chúng tôi tin rằng có thể được điều chỉnh và áp dụng tại khá nhiều bất kỳ tổ chức, bất kể kích thước hoặc công nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy ở đây tám nguyên tắc của sự đổi mới và làm thế nào chúng ta áp dụng chúng trong Google.

  1. Hãy nghĩ 10x
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin thiết kế website bán hàng tại TP Vinh chuyên nghiệp Chủ nhật lúc 00:12
Dịch vụ công nghệ thông tin Bí quyết thiết kế web tại Vinh bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả Thứ bảy lúc 06:26
Dịch vụ công nghệ thông tin Thiết kế website siêu thị chuyên nghiệp và đẳng cấp 10/1/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Có nên thiết kế website du lịch 4/1/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Những module không thể thiếu khi thiết kế web bán hàng 27/12/16