Thiết kế web bán hàng online - tận dụng facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 19/8/16.

Lượt xem: 16

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với các nhà thiết kế website , hãy tạo ra các kết nối thông minh giữa facebook với website.


  [​IMG]


  Năm 2005, việc thiết kế web bán hàng online từ các dịch vụ miễn phí như Blogger hoặc WordPress.com cũng đã đủ dùng cho công việc kinh doanh ảnh cưới của bạn rồi (rất nhanh chóng và miễn phí).


  Ngày nay, chức năng này đã bị hoàn toàn thay thế bởi các trang Facebook. Chúng rất hiệu quả trong việc giúp cho công việc kinh doanh của bạn hiện diện trên Internet và làm cho các trang web cơ bản trở nên vô nghĩa. Chúng miễn phí, cung cấp những công cụ mạnh mẽ, tạo ra được một hiệu ứng lan truyền trên mạng xã hội mà một thập kỷ trước chỉ các doanh nghiệp lớn mới có được, và rất dễ dàng thiết lập một trang hồ sơ cho riêng bạn (như đăng ký nhận tin khi có cập nhật hoặc đăng tải đa phương tiện).


  Xem thêm tại: thiet ke web ha noi


  Giữ chân người dùng bằng các tính năng ưu việt để đáp ứng nhu cầu thông tin mà họ cần, các thông tin hữu ích. Làm được điều này, bạn đã phần nào thành công.


  Tận dụng Facebook để kinh doanh bán hàng, cho dù bạn lớn hay nhỏ, là một trong số nhiều kênh mà một doanh nghiệp thông minh nên tận dụng. Bạn có thể bán một vài mặt hàng nhỏ lẻ, cần lượng niềm tin ít, giá trị thấp. Nhưng đối với các sản phẩm lớn hơn, bạn sẽ cần tới thiết kế website chuyên nghiệp, không những website thông thường, mà phải là một thiết kế web bán hàng giá rẻ chất lượng, đủ để tạo niềm tin cho khách hàng(Tất nhiên cộng với các kênh marketing khác mà bạn đang có) trước khi quyết định sử dụng sản phẩm của bạn.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  Điện thoại: 0981 759 726