thiết kế web bán hàng online- không chỉ là kênh tiêu thụ!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 22/8/16.

Lượt xem: 18

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lĩnh vực bán hàng online phát triển với tốc độ chóng mặt trong nhiều thập kỷ trở về đây. Nhiều người xem đây là kênh tiêu thụ cực kỳ hiệu quả của doanh nghiệp. Và chỉ có thế! Tuy nhiên thực tế chứng minh ích lợi của web bán hang trực tuyến không chỉ là tiêu thụ-bề nổi.


  [​IMG]


  Một trong các công dụng khác mà trang web mang lại cho doanh nghiệp, tổ chức kênh quảng bá vô cùng hiệu quả.Tại sao tôi lại nói như thế?


  • Hình ảnh của doanh nghiệp được khách hang biết đến thông qua kênh trực tuyến.


  Nó bao gồm: các hoạt động thường niên của doanh nghiệp, các chính sách khách hàng của doanh nghiệp, chức năng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng, đối tác đang tìm hiểu về tổ chức của bạn.


  • Các chương trình marketing của doanh nghiệp khi đưa lên website sẽ có sức lan tỏa rộng hơn rất nhiều lần so với các hình thức truyền thông thường.


  Nhờ sức mạnh của khoa học công nghệ, thông tin được lan truyền một cách nhanh chóng. Do đó, thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ phục vụ mục đích bán hang trực tuyến mà còn là kênh thông tin của doanh nghiệp, hướng tới nhiều đối tượng công chúng của nó.


  (xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội, thiết kế web bán hàng online )


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.