1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Miền Bắc Thiết kế văn phòng cần lưu ý điều gì ?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi HenryNTV, 22/6/14.

Lượt xem: 159

 1. HenryNTV

  HenryNTV Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  Cầu Giấy - Hà Nội
  Thiết kế văn phòng cần lưu ý điều gì ? Mẹo nhỏ mách bạn khi thiết kế mới một văn phòng , Bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây trước khi tự mình hoặc thuê thiết kế văn phòng làm việc cho công ty hay tại nhà .
  Thiết kế văn phòng cần lưu ý điều gì ? Mẹo nhỏ mách bạn khi thiết kế mới một văn phòng , Bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây trước khi tự mình hoặc thuê thiết kế văn phòng làm việc cho công ty hay tại nhà .Ở trong 1 văn phòng làm việc . việc thiết kế sẽ quan trọng hơn là việc bạn mua nhiều đồ nội thất và đặt vào đó . Chính vì vậy cho dù là phòng làm việc ở nhà hay ở công ty , Nếu bạn muốn có sự hài hòa , thẩm mỹ và nhiều yếu tố khác bạn cần có 1 kế hoạch thiết kế tổng thể cho chúng .
  [​IMG]
  Một phòng làm việc lý tưởng là phải mang lại sự an toàn , thoải mái và không gian hợp lý cho công việc . Chính vì vậy khi thiết kế cần chú ý đến những chi tiết , những yếu tố này để tạo nên một phòng làm việc ưng ý .
  Tùy thuộc vào mỗi dạng văn phòng làm việc mà bạn cần có những thiết kế riêng , Nhưng về cơ bản có 1 số vấn đề cần lưu ý sau :
  [​IMG]
  Màu sắc : Màu quy hoạch đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất và có tác động lớn, và chủ yếu đến không gian làm việc. Tránh sử dụng màu sắc nhàm chán, cũng tránh quá nhiều màu sắc sống động. Màu sắc đậm là tốt cho các nhà hàng và cửa hàng.


  [​IMG]

  Kết hợp nội thất: Trong khi thiết kế nội thất văn phòng, ảnh hưởng của nghề nghiệp sẽ là rất nhiều những vấn đề khác nhau. Đừng chỉ sử dụng các đồ nội thất chức năng cho văn phòng làm không gian chính . Không gian nên được kết hợp với nhiều phụ kiện xung quanh. Đặt ra các mảnh đồ nội thất có liên quan đến nghề nghiệp. Làm sao để những đồ nội thất hoạt động được hết chức năng của chúng
  [​IMG]
  Bức tường nghệ thuật: Nếu vùng làm việc nhỏ, đảm bảo rằng vách ngăn phòng làm việc có thể mở ra không gian rộng hơn.Hoặc Sử dụng các bức chân dung phong cảnh, bộ tranh thích hợp với tâm trạng và vị trí phòng làm việc cũng là 1 sự kết hợp tốt cho tường của văn phòng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ánh sáng : Chọn không gian với Ánh sáng thích hợp. Một sự chú ý của độc quyền các yếu tố ánh sáng.Ánh sáng nhân tạo có thể được áp dụng , và sẽ là tốt nếu có một ánh sáng mặt trời tự nhiên. Với kỹ thuật hiệu ứng ánh sáng , các văn phòng sẽ sáng tự nhiên hơn mà không cần mặt trời .
  ẩn đi những lộn xộn: Đây là điều quan trọng nhất trong lời khuyên thiết kế nội thất một văn phòng . Ẩn lộn xộn sẽ làm cho không gian trông gọn gàng và ngăn nắp. Ẩn lộn xộn không có nghĩa là những thứ không gian làm việc với nội thất quá nhiều, chứ không phải làm quy hoạch thông minh, không gian sử dụng tối ưu của nó.
  [​IMG]

  Thiết kế nội thất văn phòng là điều dễ dàng nhưng, thiết kế thanh lịch, hiệu quả và đẹp mắt là có thể là một nhiệm vụ khó. Thời gian gần đây có vô số nguồn tài nguyên trực tuyến có sẵn để giúp các công trình nội thất. Các trang web được tạo ra với những ý tưởng thiết kế nội thất ấn tượng, hiển thị các bản vẽ và tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, với các mẹo nhỏ đã đề cập ở trên, lời khuyên thiết kế nội thất này sẽ giúp bạn thiết kế ra nơi làm việc thông minh nhất.
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế bên trong gỗ Sồi nhập cảng Ở đâu tôt nhất bây chừ greenecolife Hôm qua, lúc 08:27
Nội Thất - Xây Dựng Chiêm Ngưỡng Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Eco Green Chủ nhật lúc 14:41
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Eco Green Đầy Tinh Tế Chủ nhật lúc 14:38
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế nội thất chung cư New Horizon Chủ nhật lúc 14:37
Nội Thất - Xây Dựng Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Eco Green Được Bàn Giao Chủ nhật lúc 14:35